2 cách phân biệt hàng thật, giả Collagen

Collagen là giải pháp hiệu quả giúp phái đẹp tự tin hơn với vẻ ngoài của mình và duy trì được nét tươi trẻ của làn da bất chấp mọi dấu hiệu tuổi tác. Sau đây là 2 cách phân biệt hàng thật và hàng giả về các loại collagen trên thị trường hiện nay mà các bạn cần biết để mua được sản phẩm chính hãng.

2 cách phân biệt hàng thật, giả Collagen
2 cách phân biệt hàng thật, giả Collagen

Cách phân biệt collagen thật và giả đơn giản và chính xác nhất

1. Phân biệt collagen thật, giả dựa trên mã vạch
– Trên tất cả các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều được in trực tiếp mã code của sản phẩm. Mã cone này giúp bạn có thể truy tìm một cách chính xác nhất nguồn gốc của sản phẩm . Muốn nhận biết được đó là hàng giả hay thật thì bạn chỉ cần lưu ý đến 3 số đầu tiên của mã code được in trên bao bì của sản phẩm.
– Các dòng sản phẩm có công dụng chăm sóc sắc đẹp trên thi trường hiện nay được làm giả rất nhiều. Và những sản phẩm có công dụng tuyệt vời như collagen cũng không phải là ngoại lệ chính vì vậy mà bạn nên áp dụng bước nhận biết hàng giả thông qua mã code để có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm nhé.

2. Nhận biết qua hình thức thiết kế sản phẩm
– Thông thường chữ viết trên những loại sản phẩm bổ sung collagen thường sắc nét và có màu sắc rõ ràng hơn nhiều so với những sản phẩm giả mạo. Thiết kế sản phẩm từ bao bì đến chất liệu được làm tỉ mĩ và mang tính thẩm mỹ cao hơn do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại .
– Nếu như bạn lựa chọn một sản phẩm mà không rõ trên sản phẩm ghi thông tin gì, chữ viết nhòe thậm chí còn sai chính tả thì chắc chắn đó không phải là sản phẩm tốt.
– Một sản phẩm collagen chính hãng là sản phẩm bảo đảm được những chuẩn mực về tiêu chuẩn chất lượng và hình thức hài hòa.

Địa chỉ bán collagen chính hãng hiện nay
– Để có thể mua được các sản phẩm bổ sung collagen đảm bảo là hàng thật thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín. Các sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép và lưu hành tại Việt Nam và có nguồn gốc rõ ràng.
– Nên chọn địa chỉ mua hàng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao như Chiaki.vn. Đây là địa chỉ được đánh giá là nơi bán hàng đáng tin cậy nhất đồng thời các sản phẩm được bán đúng giá, rẻ hơn trên thị trường rất nhiều.

Bạn hãy là một người tiêu dùng thật thông thái để có thể nhận biết được collagen thật hay giả bằng 2 cách nhận biết mà chúng tôi vừa chia sẻ. Đây là cách giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình một cách an toàn nhất và tránh được những hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng phải hàng kém chất lượng.

Xem thêm tại đây: http://thucdonandamchobe6thang.com/top-collagen-tot-nhat-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *