6 bước cho một ngày thứ 2 tươi hồng

6 bước cho một ngày thứ 2 tươi hồng
1- Dậy sớm.
Đơn giản là nếu bạn dậy trễ, bạn quýnh quánh và luống cuống, lúc đó trong đầu bạn tiết ra hocmon lo lắng và thế là cả ngày thứ 2 bạn chìm trong stress và chán chường.
2- Đánh thức mọi giác quan bằng cách tắm trong nước ấm. Sữa tắm Clarin với tinh dầu nguyên chất là 1 lựa chọn không thể tuyệt hơn.
3- Dùng toner hoa hồng để đánh thức làn da. Hiện tại mình dùng của Jurlique, toner hoa hồng tốt nhất mà mình thấy cho đến thời điểm hiện tại.
3- Khi thoa thỏi son đỏ trứ danh Ruby Woo của MAC là lúc năng lượng bắt đầu tràn về
4- Diện bộ đồ công sở ưa thích
5- Đi giày cao gót, với giày cao gót bắt buộc hông và mông ta phải lắc lư nhịp nhàng, giúp ta năng động và gợi cảm hơn
6- Dùng nước hoa Premier Jour- Ngày đầu tiên của nhà Nina Ricci
Mình dùng PJ cho những ngày thứ 2 và những buổi hẹn đặc biệt.
Theo chỉ định dùng là: Premier Jour là loại nước hoa dành cho phụ nữ từ 30 trở lên, lịch lãm và kiêu sa. Giúp họ gây chú ý với phái mạnh trong các buổi hẹn đặc biệt và trong các bữa tiệc sang trọng.
Premier Jour mang đến một sư mở đầu đầy ngọt ngào và tươi mát với hỗn hợp cam quýt và hoa đậu thơm, tiếp đến là sự xuất hiện rất dịu êm của hoa dành dành, mang đến một cảm nhận vừa nhẹ nhàng như không khí, vừa nữ tính rất dễ chịu. Và cuối cùng, hương vani tham gia cuộc chơi, dường như luôn quấn quýt và vương vấn để rồi sau đó hòa quyện, tan chảy trong sự nồng nàn ấm áp của gỗ đàn hương và xạ hương, tạo nên một kết thúc hoàn mỹ cho bản nhạc Premier Jour.

4 Comments

  1. Để có buổi sáng thứ hai như mày, chắc tao phải dậy từ 5h sáng, hic, mà mùa này thì ngủ ngon quá trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *