Bạn sẽ cảm thấy yêu thuơng nhiều hơn khi đọc câu chuyện này

Bạn sẽ cảm thấy yêu thuơng nhiều hơn khi đọc câu chuyện này!!!
Có một cô gái trẻ chuyển nhà mới. Cô phát hiện hàng xóm nhà mình là một phụ nữ nghèo goá chồng, sống với hai đứa con nhỏ. Một ngày nọ, khu phố bị mất điện đột ngột. Cô gái trẻ phải dùng nến để thắp sáng.
Một lát sau, có tiếng gõ cửa. Hoá ra là đứa bé con nhà hàng xóm. Nó hồi hộp hỏi: “Cô ơi cô, nhà cô có nến không ạ?”
Cô gái trẻ nghĩ: “Nhà nó nghèo đến mức nến cũng không có mà dùng ư? Cho nhà nó một lần, lần sau lại sang xin nữa cho mà xem!”. Thế là cô gái sẵng giọng: “Không có!”
Đúng lúc cô định đóng cửa lại, đứa trẻ nhà hàng xóm nghèo mỉm cười nói: “Cháu biết ngay là nhà cô không có mà!”
Nói xong, nó chìa ra hai cây nến: “Mẹ cháu với cháu sợ cô chỉ sống có một mình, không có nến nên bảo cháu mang nến sang cho cô dùng tạm.”
Trong cuộc sống của chúng ta cũng sẽ có những lúc như thế. Dù con người sống trong hoàn cảnh khó khăn hay giàu có, họ đều cần sự an ủi từ ai đó.
Đừng ích kỷ, hãy lắng nghe âm thanh cuộc sống. Cuộc sống của ta sẽ không xấu, mà thậm chí nó còn đẹp hơn khi chúng ta cho đi.
Bởi… cho đi chính là nhận lại!
Là phụ nữ hãy chăm sóc và làm đẹp yêu thương bản thân mình nhé, vì chỉ khi bạn yêu bản thân mình đủ thì mới yêu người khác.
Và nếu bạn cũng muốn chia sẻ, giao lưu cùng các chị em phụ nữ yêu thích trẻ khỏe đẹp, nơi đêm lại cho bạn niềm vui và tiếng cười thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.
Hãy đến với hội #Home_spa_Beauty, để cùng vui, cùng đẹp, cùng có những trải nghiệm thú vị và kết nối thêm bạn bè tích cực nhé.
Hẹn mọi người thứ 6 tuần tới nha.
Chúc cả nhà ngủ ngon.
See Translation

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *