Cách sử dụng núm trợ ti đạt tiêu chuẩn

Tưởng chừng như là đơn giản khi sử dụng núm trợ ti nhưng nếu như bạn không chú ý thôi là cách sử dụng sẽ rất dễ bị sai lệch và gây ra những hậu quả không hề mong muốn của người sử dụng. Chính vì vậy dù là đơn giản thì bạn cũng cần phải xem qua về cách sử dụng núm trợ ti để đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cách sử dụng sản phẩm núm trợ ti. Cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!
 Được làm bằng Silicone, đã được kiểm nghiệm về chất lượng, không chứa chất độc hại, an toàn cho bé
Hướng dẫn sử dụng núm trợ ti
Hầu như ai cũng biết đến công dụng tuyệt vời của núm trợ ti đối với quá trình sử dụng. Đặc biệt là những người hay bị đầu ti nứt nẻ hoặc là trong tình trạng bé mọc răng cắn và day ty của mẹ khiến cho các bà mẹ bị đau rát, thậm chí là chảy máu. Với tình trạng đó đã được khắc phục bởi sản phẩm núm trợ ti để hỗ trợ các bà mẹ trong quá trình nuôi con sau sinh. Với những bà mẹ có bầu ngực quá to hoặc là quá nhỏ thì núm ti sẽ bị thụt vào bên trong khiến cho bé không thể bú sữa mẹ được. Trong khi đó sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, bổ nhất cho bé mà không có một loại sữa ngoài nào có thể đáp ứng được điều đó. Chính vì vậy núm trợ ti là một giải pháp hữu hiệu nhất mà bạn nên lựa chọn sử dụng.
Không chỉ đối với các bà mẹ được hỗ trợ mà còn đối với bé yêu nhà bạn sẽ được tập bú bình một cách đơn giản dễ dàng hơn và giúp cho bé đỡ quấy khóc nhiều hơn, ru ngủ cho bé dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thì núm trợ ti còn là một biện pháp làm đẹp hơn bầu ngực của bạn, đem lại thẩm mĩ cao hơn, đầu vú sẽ không bị chảy xệ, tổn thương hoặc là biến dạng, giúp cho rất nhiều chị em thoát khỏi cảnh tự ti trong giai đoạn cho con bú.
Với những công dụng tuyệt vời như vậy thì núm trợ ti đã trở thành sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Và một điều bạn cần chú ý đó chính là sản phẩm cần phải được bảo quản một cách sạch sẽ, vệ sinh an toàn tuyệt đối cả lúc trước và sau khi sử dụng. Bạn nên cất sản phẩm ở những nơi khô ráo thoáng mát, không bụi bẩn, có nhiều vi khuẩn xâm nhập để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bé không bị các vi khuẩn tấn công vào cơ thể của bé.
Tóm lại, bài viết trên đã giúp bạn có những cái nhìn mới về sản phẩm núm trợ ti. Hãy đến ngay với chiaki,vn để được sử dụng sản phẩm hữu ích nhất. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *