Có ba kiểu nói về vợ của đàn ông khi ngồi bên bàn nhậu mà tao hay gặp:

Có ba kiểu nói về vợ của đàn ông khi ngồi bên bàn nhậu mà tao hay gặp:
Kiểu thứ nhất: chê vợ nát, xấu, béo, sệ, kinh… chê vợ không biết chăm sóc bản thân, không biết tút tát nhan sắc, không coi lại mình. Chê đàn bà nhanh tã, nhanh già, nhanh xuống cấp. Loại này thì đéo bao giờ chịu nghĩ sâu xa một tí. Chỉ biết chê mà không chịu hiểu thật sự vì sao vợ trở nên như vậy. Mải tút tát nhan sắc mải coi bản thân thì ai chăm con? Ở nhà tô son trát phấn thế nào được khi tiếp xúc với con 24/24, váy vóc thế nào khi tiếng tiếng lại phải vạch ti cho con bú? Mày mà trông con cho nó đi spa suất ngày thì xin lỗi chứ zai theo hàng đàn chém đi ko hết. Hoặc mày bỏ cái thời gian ngồi chê vợ để về cùng nó lo nhà cửa, bế con cho nó tắm rửa đắp mặt chăm da thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ thì nó hơn hớn tươi mơn mởn lại ngay.
Kiểu 1 này chia ra làm 2 loại: chê mồm nhưng vẫn chung thuỷ hướng về vợ con còn đỡ. Hãm nhất là chê vợ rồi suốt ngày like ảnh comment ảnh mấy em vú to mông đít trắng như lợn cạo mà ko để tâm vợ cảm thấy thế nào, luôn nghĩ đàn ông được quyền thế. Hãm đỉnh điểm nữa là bỏ vợ con đi cặp phò, mà lắm thằng cặp với con phò còn xấu hơn cả vợ Bệnh hoạn súc vật vc.
Kiểu thứ 2. Không hiểu khen hay chê. Ngồi uống bia với bạn cứ vỗ đùi cười ha hả. Bảo vợ tao đẻ xong ăn như lợn, vú to như quả dừa, con bú sặc cả sữa, vợ mày có được thế không? Tao có số bà bán lợn sạch, ra đấy mà mua móng giò.
Kiểu đàn ông này nói năng bỗ bã nhưng làm gì cũng nghĩ đến vợ và con. Mồm có vô tâm hay chê hay trêu nhưng trong lòng vợ luôn là nhất. Vợ đẹp hay xấu cốt cũng vì con thôi.
Kiểu thứ 3, đó chính là tao!
Cứ đang nhậu mà nhắc đến vợ, cả bạn tao lẫn tao bỗng nhiên chân tay nổi da gà, tóc tai dựng đứng, bảo nhau uống nhanh rồi về ko vớ vẩn lại ngủ ngoài đường thì chết.

P/s:
Tao ước con tao mai này sẽ lấy được thằng đàn ông loại 3 như tao
See Translation

18 Comments

  1. A sợ vợ như e sợ ny vậy ._. Chưa lấy về mà suýt nhảy lên đầu e làm loạn r @@

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *