Cuộc đào tẩu mang màu sắc U22

Cuộc đào tẩu mang màu sắc U22
1. Hàng công làm hàng thủ phá. Thọ và Tình đã mất cả tháng ròng khoét tường 30 cm bằng mảnh kim loại giấu ở hậu môn Thọ. Song, Thọ dù có sử dụng nhiều chiêu xuyên phá tường, phá chốt tới đâu, anh vẫn bị thất bại. Bởi vài tút Facebook. Của cô bồ cũ.
2. Tâm lý thi đấu. Trong các tuyển thủ mang màu áo Juve, Thọ và Tình tâm lý bậc nhất. Khi bị bắt, Thọ hút esse và khen công an bắt mình. Còn Tình bình thản, cho em ăn, em giờ có bay lên mây được. Nhưng cuối cùng, Tình đã quá chủ quan lúc hồn nhiên quay lại ngôi nhà tạm tại Mai Châu để thất bại.
3. Khả năng đá ban bật rồi chết bởi yếu tố thể lực do bật máu quá. Thọ, Tình cùng khoét vách, dùng kem đánh răng để che dấu khoét. Ra tù, Tình lấy được 20 củ từ quê, Tình đưa Thọ 1 nửa. Thọ thương bạn đi xa, chỉ lấy 7. 2 thằng tẽ 2 ngả khiến lực lượng an ninh rất khó khăn.
Song, Thọ chạy ròng không ngủ cả gần tuần bằng… taxi. Cuối cùng, loanh quanh có biến đã rúm lại. Vì sợ thì ít mà mệt thì nhiều. Tình thì chạy xe, đổi xe như phim để cắt dấu. Cuối cùng lại bị bắt vì quay lại lấy đồ ăn trong thế không thể khác.
4. Thiếu người cầm quân tốt. Từ kế hoạch khoét tường biệt giam, khoét vách, trốn chạy, ý định gom tiền, vào vùng cơ bản để tạo đà vượt biên đều tính toán tương đối hợp lý. Song, chính sự thiếu gắn kết và một kế hoạch hoàn chỉnh từ lúc thoát trại đã khiến bao nỗ lực đều là con số 0. Giá thử có một HLV ngoại, có thể câu chuyện đã khác.
Giống U22 nhất: luôn bắt đầu hoành tráng và kết thúc chóng vánh không tưởng!

14 Comments

  1. Lại chả cay! =))) Mà Breaking new thế nào tối qua Fb anh đã có người đẩy tin Tình bị bắt ở Mai Châu thế! =))

  2. Kết thục vụ thả ra bắt lại đúng quy trình .huấn luyện viên T 16 bị hạ bệ hôm nay -vẫn qui trình đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *