Đẹp xỉu lên xỉu xuống

1 1 1 1 1  
Đẹp xỉu lên xỉu xuống.
Một điểm cộng cho Oxalis Adventure Tours đơn vị khai thác độc quyền hệ thống hang động ở Quảng Bình – Các bạn biết cách gìn giữ thiên nhiên và dạy cho du khách cách giữ gìn.
Một điểm cộng khác cho Oxalis là cách thức tổ chức tour vào hang. Không bao giờ có chuyện các đoàn gặp nhau, hoặc nhận thấy sự tồn tại của đoàn kia (hay là có một mình đoàn mình cũng hông chừng)
Một điểm cộng cho đoàn của tụi mình, là hông có bánh bèo với công tử. Rặt một đám thích lê lết ở dơ. Được ngâm nước lạnh teo chim mà lại khoái.
Điểm trừ hả? ừm…. Chắc là trừ vào việc cái hang nó đẹp quá mà đi được có có vài đoạn trong hang, có chút éc hà má ơi!!!!!!
Tips cho bạn nào muốn đi hang: hãy đặt thật sớm, trước cả vài tháng vì Oxalis luôn trong tình trạng cháy vé. Họ rất hạn chế số lượng người ra vào hang để giữ gìn quan cảnh.
à, một năm hang luôn đóng cửa khoảng 4-5 tháng mùa nước lên. Nên bạn nào muốn đi hang thì nhớ né khoảng thời gian này ra. Lên website Oxalis để tìm hiểu nhé.
Thương quá trời thiên nhiên Việt Nam. Mấy ba mấy má làm ơn đừng có đổ rác, đổ chất độc lên rừng xuống biển nữa đi!!!
See Translation

24 Comments

  1. Sơn Đoong mắc lắm. $3,000 cho vé vào hang. Mà phải đặt trước cả năm may ra mới có vé. Nên nó chưa nằm trong checklist của anh được cu ơi.

  1. hình chỉ có đẹp được 1% thôi. Vô hang là không ngậm miệng lại được, vì bận há hốc trầm trồ đó em

 1. Hihi đợt trước em cũng đi tour Tú Làn của Oxalis và cũng lỡ chết mê mấy cái động này nè :)))) em đã lên hẹn năm sau lại đi rồi ah

 2. Thương quá trời cái note này lun. Thương quá trời cái team lầy ơi là lầy lun. Thương quá trời cái thằng đang la trời la đất thương thương này lun:))))

  1. Hok, Tú Làn cũng dzui mà. Chỉ là để e biết thêm thông tin v hình ảnh minh hoạ thoai =))
   Muốn đi quá

 3. Mỗi lần đi có 1 đoàn thui nè :3, đảm bảo trải nghiệm tối đa ít mà chất. Lam đi hùi nào vại :3

 4. Hôm trước em đi 13km thôi, các bạn hướng dẫn khá chi tiết và rất thích cách Oxalic bảo vệ môi trường

  1. Tháng 9 đóng cửa hang đó gái ơi. Vì nước ngập đó. Giờ đăng kí chắc tháng 3 đi đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *