Em đang làm mẻ mới cho ngày mai ạ

Em đang làm mẻ mới cho ngày mai ạ!
Hôm nay đi chợ mua được toàn đồ ngon và tươi thôi nhé. Dâu tây Mộc Châu,dâu tằm ta,chanh leo. Tất cả nguyên liệu em cứ dùng 100% là từ tự nhiên cho sướng cái mồm. Em nghĩ đã là của ăn thì phải ăn cho thoải mái,chứ vừa ăn vừa lo ngay ngáy thì khổ lắm ạ
Chuyến đác hôm nay đều hạt lắm ạ. Em lúc nào cũng ưu tiên 2 em bông hậu chân dài ngọt nước đó là em dứa và em chanh. Vì theo e đây là 2 em có vị dễ ăn và hợp nhất vs đác. Dứa và chanh leo chua chua,quyện với đường,ngấm vào đác ăn rất vào ạ. Tuy nhiên dâu tây và dâu tằm vẫn vào hàng á hậu nữa ạ Cắn miếng hạt to,mẩy,quyện vị ngọt thanh của đường,chua dứa hoặc chanh,thơm mát của dâu,rồi vị giòn,dai,nhai sần sật của đác thì không muốn nuốt đâu ạ
Nếu ai đã ăn đác em làm thì sẽ biết là đác e rim k có ngâm nước. Đác dẻo quánh bao một lớp nước đường dẻo. Ăn không cũng ngon mà mix với sữa chua hoa quả thì càng dậy vị ạ. Ngoài ra còn cho vào chè,sinh tố,nước hoa quả cũng siêu lạ miệng. E cũng đã ăn rất nhiều hạt đác bán sẵn nhưng nói thật là e k thik đác rim có ngậm nước đâu ạ. Ăn hạt như vậy sẽ mất độ giòn dai của đác,đác lúc đó rất mềm,nhanh tan nên chưa cảm nhận đc vị đã trôi tuột r,mà cho vào sữa chua cũng bị lẫn với sữa chứ k nổi vị của đác ạ.
Mỗi ng 1 khẩu vị nên cũng k thể nói sao cho chuẩn ạ. Hì,e chỉ muốn nói là ai đag tìm một nơi bán đác rim sẵn mà ăn hạt đác giòn,mềm tự nhiên nhưng vẫn giữ đc độ dẻo,dai,quánh của đác khi nhai thì hãy về với đội của e ạ Đặc biệt e rim đác với nguyên liệu 100% các loại hoa quả từ thiên nhiên,k pha trộn phẩm màu hay hương liệu. Các chị cho con trẻ ăn thoải mái ạ.
Bảng giá chi tiết :
Đác tươi chưa rim : 35k/500gr và 70k/1kg
Đác rim đường dứa : 60k/500gr và 120k/1kg
Đác rim đường chanh leo : 65k/500gr và 130k/1kg
Đác rim đường dâu tằm/dâu tây : 70k/500gr và 140k/1kg
Sỉ,lẻ ib hoặc liên hệ sđt : 01644589121
Em ở Hà Đông nên 1 số khu vực trong HĐ e sẽ fs hoặc ship đồng giá 10k khu HĐ. Khu vực nội thành e sẽ ghép đơn để ship rẻ nhất từ 15k-30k tùy từng khu vực nhé!
Mong các chị ủng hộ ạ
See Translation

37 Comments

    1. Chị ơi e mua của 1c gần nhà luôn!Dâu ở vườn mà e kb c mua đc chưa!30k/1kg e mua c ạ!Mai c ý hái e mua cho c nhé!

  1. Ui ksao đâu c ơi,hì,lên đó cũng k xa mấy ạ!bâyh e làm mỗi đác vì đag mùa ngon c ạ!hì,c ăn mai e ship cho c 1 hộp ăn thử c nhé!

  2. Dạ vâng c ạ!E có 4 vị dứa,chanh leo,dâu tây,dâu tằm. C dùng thử mỗi vị 1 hộp 500gr c nhé!Mai khoảng mấy h c nhận đc ạ c?

  3. Em mới làm mẻ dâu hôm qua c ạ!Ngon lắm,vị chua chua ngọt ngọt lại còn lên màu đẹp. Hộp 500gr là 70k c nhé!

  4. Ság mai or trưa mai ko mag qua đc à cô hà? Ở cụm cn yên nghĩa. Đườg vào trườg thành tây ấy

  5. Uhm. Thi thoảg c thấy og khánh đi qua đấy. C làm trg đấy mà. Công ty Nhật Minh. Cách đầu đườg khoảg 500m thôi

  6. Hoàng Thư Ông ý h đag lượn lờ phương trời nào rùi ế :v đc c nha,mai e mag cho c từ sáng đến mấy h trưa thì c về để e căn h hả c?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *