Ghế quỳ có ưu điểm gì ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế dùng cho phòng họp, cho văn phòng làm việc. Một trong những loại ghế được ưu ái hơn cả đó chính là ghế quỳ. Loại ghế này hiện đang được rất nhiều các công ty, các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn. Nhưng vì sao mà chúng lại có lợi thế chiếm lĩnh thị trường mạnh như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm sau của dòng ghế này nhé.
Thiết kế mới lạ, sang trọng
Nếu như ghế xoay là dòng ghế được ưa chuộng trong phòng làm việc vì ưu điểm có bánh xoay linh hoạt, dễ dàng di chuyển thì ghế quỳ lại rất được “thiên vị” trong phòng họp. Đây là dòng ghế cải tiến của ghế chân tĩnh trong phòng họp, với bộ khung chân ghế được thiết kế mềm mại và đơn giản, dòng ghế này mang một nét đẹp rất riêng, nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế. 
Đa dạng về mẫu mã, giá cả
Với thiết kế đặc biệt này, ghế có rất nhiều loại từ lưng cao đến lưng trung, từ loại có tay bọc da đến loại tay nắm. Không chỉ vậy, chất liệu của ghế cũng rất đa dạng từ nỉ đến lưới da cao cấp, và đặc biệt là dòng ghế này có tình bền rất cao. Với nhiều mẫu mã như vậy, tất nhiên giá cả của ghế cũng rất phong phú, từ loại tầm trung cho các môi trường doanh nghiệp nhỏ cho đến loại cao cấp cho các phòng họp của công ty lớn. Giá của loại ghế này cũng không chênh lệch so với các loại ghế phòng họp nhiều, tuỳ vào chất lượng và kiểu dáng mà ghế có mức giá khác nhau.
Kết hợp được với nhiều loại bàn
Một điểm khiến nhiều người yêu thích của ghế quỳ nữa là loại ghế này kết hợp được với rất nhiều loại bàn. Trong phòng họp thường có hai loại bàn là bàn vuông và tròn, loại nào cũng có thể phối hợp được với loại ghế này. Ngoài phòng họp ra, ghế cũng có thể kết hợp với bàn làm việc đơn hoặc các loại bàn học khác, với kết cấu đơn giản nhưng lại phù hợp với mọi kiểu dáng bàn, loại ghế này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của bạn khi có nhu cầu tìm mua các dòng ghế.
Sử dụng lâu
Ghế được làm từ những chất liệu cao cấp như đệm cao su đàn hồi giúp người ngồi không bị ê mông và lưng ghế cao giúp giữ sống lung người sử dụng thẳng, ít ảnh hưởng đến đốt sống lưng. Một điểm mà ai đã từng sử dụng ghế cũng không thể phủ nhận được đó là “tuổi thọ” của ghế rất cao, thuộc một trong những loại ghế khó hỏng nhất trong các dòng ghế hiện nay. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *