Két sắt mini cho bé – nơi cất giấu những kỉ niệm đáng nhớ

Thị trường đồ chơi với đa dạng sản phẩm cho đủ lứa tuổi, giúp bé yêu có được một tuổi thơ vui vẻ. Bên cạnh những chiếc xe đẹp đưa bé đi khắp nơi khám phá thế giới xung quanh, những chiếc đàn tạo âm thanh sôi động cho cuộc vui, thể hiện tài năng,… thì chiếc két sắt mini cho bé là nơi cất giấu những kỉ niệm đáng nhớ, là không gian riêng tư. Hiện nay, dòng sản phẩm này cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng.
Ai cũng biết cấu tạo của một chiếc két sắt thật nhưng với két sắt mini cho bé thì như thế nào? Đây là sản phẩm được thiết kế dựa trên hình dáng và công dụng của chiếc két săt thông thường chỉ có điều là thay đổi về kích thước, trọng lượng để phù hợp cho trẻ.
Trên cùng của chiếc két sắt mini cho bé được thiết kế có một lỗ trống dài và hẹp, là nơi mà các bé có thể nhét tiền vào trong mà không cần phải mở đồng thời cũng khiến cho người ngoài không thể lấy được đồ bên trong.
Phần thân két gồm 2 bộ phận là khóa và bảng mã. Khóa vặn như công tắc quạt, giúp trẻ mở cửa két ra khi cần một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là một bảng số gồm có 9 chữ số. Đây được coi như là mật mã của két sắt. Nguyên lí để mở két bằng mật mã cũng giống như mở két thật là có mật mã và nhập vào bảng.
Như vậy, dù chỉ là một món đồ chơi trẻ em nhưng nó cũng có sự hiện đại và tính bảo mật không khác gì đồ thật được ứng dụng trong cuộc sống. Khi mua két sắt mini cho bé, các bậc cha mẹ sẽ thấy được nhiều tác dụng lớn mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể đem lại:
Trước hết đây là một món đồ chơi giúp trẻ có thể giải trí và thỏa mãn với tuổi thơ của mình.
Thứ hai đây cũng là nơi có thể cất giữ những đồ vật một cách gọn gàng, bí mất.Từ đó hình thành nên sự cẩn thận cho mỗi bé trong tính cách.
Ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm có tính giáo dục, giúp cho trẻ nhận ra được sự tiết kiệm và hướng cho chúng sử dụng có chủ đích không gây lãng phí.
Với những công dụng trên cũng như cấu tạo một cách chắc chắn thì giá của két sắt mini cho bé rơi vào khoảng từ 50.000-70.000 đồng – khá là rẻ. Đây là món quà ý nghĩa có thể tặng cho bé trong những dịp quan trọng như sinh nhất, kỉ niệm vào lớp 1, lớp 2,…Hãy là một người cha, người mẹ tốt khi biết lựa chọn đồ chơi cho con mình. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *