Kinh nghiệm thiết kế nhà 2 mặt tiền

Cùng với sự phát triển của những đô thị hiện đại như giai đoạn hiện nay thì nhu cầu về xây dựng, thiết kế nhà ở cũng được nhiều người dân quan tâm, lựa chọn hơn. Tại các vị trí đắc địa thuộc các con phố lớn có giá trị cực cao, nhà 2 mặt tiền được xem “mỏ vàng” khi giá trị đất tại đây có thể lên đến nhiều tỷ đồng. 
 
Nhà 2 mặt tiền là nơi có đông người qua lại, vì thế thường được hầu hết các gia đình cho thuê làm nơi buôn bán, kinh doanh, cực kỳ đắt khách. Khi thi công thiết kế, đa phần sẽ tập trung vào tầng 1 để mở rộng không gian, bài trí được nhiều mặt hàng hơn và thiết kế sang trọng để thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. 
 
Lựa chọn được đơn vị thi công thiết kế nhà 2 mặt tiền uy tín, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp công trình của bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn. Tầng 1 có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh nhưng tầng 2, tầng 3 và các tầng còn lại được sử dụng cho mục đích sinh hoạt và tiếp khách. Vì thế, cần phải cân đối và có sự phân chia, thiết kế khoa học nhất. 
 
Công ty kiến trúc Nam Khang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đưa ra những phương án thi công thiết kế phù hợp nhất. Kiến trúc Nam Khang cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình. 
 
Đối với những căn hộ sử dụng nhà 2 mặt tiền cho mục đích kinh doanh nên tập trung nhiều hơn vào tầng trệt và tầng 1. Mô hình nhà 2 mặt tiền thiết kế phục vụ cho mục đích kinh doanh được rất nhiều hộ gia đình hướng đến vì vị trí đắc địa, thu hút được rất nhiều khách hàng. 
 
Kiến trúc Nam Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có cho mình đội ngũ kiến trúc sư uy tín, đảm bảo mang đến cho các khách hàng của mình. Để tạo nên sự nổi bật cho không gian mặt tiền, chúng ta có thể lựa chọn các phụ kiện gạch ốp lát để đảm bảo mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho công trình của mình. 
 
Những mẫu nhà phố 2 mặt tiền cần phải đảm bảo tạo ra sự thông thoáng và cân bằng với nguồn ánh sáng thiên nhiên một cách hợp lý nhất. Ban công lắp đặt cửa kính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mặt tiền của các công trình, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình, mở ra cho mọi người không gian sống thoáng đãng và tươi mát hơn rất nhiều. 
 
Vui lòng liên hệ với kiến trúc Nam Khang để được tham khảo, tư vấn và lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *