Mặt nạ giấy INNISFREE ITS REAL SQUEEZE MASK với tinh chất từ lá trà xanh

Mặt nạ giấy INNISFREE ITS REAL SQUEEZE MASK với tinh chất từ lá trà xanh, vỏ quýt và các chiết xuất tự nhiên, sản phẩm giúp cải tạp làn da, dưỡng da sâu tận lỗ chân lông.
Quy cách: 1 miếng #25k
Nhà sản xuất: INNISFREE
Xuất xứ: Hàn Quốc
> Mặt nạ giấy INNISFREE ITS REAL SQUEEZE MASK là sản phẩm được nhập từ Hàn Quốc, là một trong những loại mỹ phẩm bán chạy nhất Hàn Quốc. Sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên, tốt cho môi trường, đảm bảo chất lượng và uy tín.
> Mặt nạ giấy INNISFREE ITS REAL SQUEEZE MASK với chiết xuất từ lá trà xanh, nguồn gốc rõ ràng, được trồng trên hòn đảo JEJU nổi tiếng. Tinh chất trà xanh trong sản phẩm có tác dụng làm tăng độ ẩm cho da, làm dịu da khỏi những tác động của môi trường gây khô và tổn thương da.
> Phức hợp trà xanh, vỏ quýt, hoa sen trắng Hàn Quốc, Camelia, Orchid trong sản phẩm Mặt nạ giấy INNISFREE ITS REAL SQUEEZE MASK giúp người dùng có một làn da mềm mịn, nhẹ nhàng, cân bằng ẩm, hạn chế những dấu hiệu lão hoá như nám, sạm, chân chim…
> Sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi tuần sẽ cho thấy hiệu quả tức thời. Làn da cải thiện nhanh chóng, không còn những hiện tượng sạm đen, da xấu, da khô, nứt nẻ… Da mặt trở nên mịn màng, ứng hồng, tràn đầy sức sống.
Chiết Xuất Từ Trái Cây Cung Cấp Các Dưỡng Chất Và Vitamin Cho Da, Những Chất Chống Lão Hoá, Chống Oxy Hoá Tự Nhiên Cũng Được Giữ Lại Trong Sản Phẩm Mặt Nạ Giấy INNISFREE ITS REAL SQUEEZE MASK.
Tinh Chất Trà Xanh Có Tác Dụng Kháng Viêm, Giảm Nhưng Triệu Chứng Gây Nên Do Da Bị Tác Động Bởi Nhiệt, Tia Cực Tím, Hay Mụn Mủ…
> Sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ đảm bảo làn da được hấp thụ đủ và hợp lý các dưỡng chất.
> Trước khi đắp mặt nạ, rửa sạch mặt với sữa rửa mặt, kem tẩy trang…
Đắp lên mặt từ 15 – 20 phút.
Rửa lại mặt với nước sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *