Nên chọn mua nôi vải hay nôi gỗ cho bé?

Nên chọn mua nôi vải hay nôi gỗ cho bé? Đây là câu hỏi mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, nếu như bạn có chung thắc mắc này thì hãy cùng tìm đáp án trong bài viết ngay sau đây nhé. Với những đặc điểm nổi bật của nôi vải và nôi gỗ mà chúng tôi tổng hợp chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Nên chọn mua nôi vải hay nôi gỗ cho bé?
Nên chọn mua nôi vải hay nôi gỗ cho bé?

Nôi vải
– Nôi vải là một loại nôi được làm bằng các chất liệu như khung sắt, quây đệm bằng vải. Loại nôi này hiện đang được bán rất chạy và khá phổ biến trên thị trường.
– Ưu điểm của nôi vải là có giá thành khá rẻ và chất liệu thì rất mềm mại, nhẹ nên rất tiện để di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nôi vải thật sự thích hợp sử dụng cho trẻ sơ sinh, có nhiều chiếc nôi còn được gắn thêm công tắc điện tự động nên giúp các mẹ rảnh tay hơn trong việc ru bé ngủ.
– Tuy nhiên, nôi vải cũng có những nhược điểm đó là phần khung sắt của nôi thường dễ bị hoen gỉ, nếu bảo quản không tốt thì còn có thể gây ố vàng lên lớp vải đệm gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, để duy trì hiệu quả sử dụng cao nhất thì bạn nên có ý thức bảo quản nôi hợp lý.

Nôi gỗ
– Nôi gỗ là những chiếc nôi được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên và có mẫu mã rất đa dạng. Có một số loại nôi cũi đa năng được các quý phụ huynh thật sự thích thú và dùng được khá lâu chứ không chỉ dùng trong giai đoạn bé còn nhỏ.
– Ưu điểm của những chiếc nôi gỗ là có chất liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường, bạn có thể an tâm rằng nôi gỗ cũng sẽ rất an toàn cho sức khỏe của bé. Nôi rất dễ sữa chữa khi bị hư và đặc biệt là chi phí cũng rất hợp lý.
– Một điểm đặc biệt nữa là nôi gỗ cũng có khả năng tháo rời các bộ phận và không mất nhiều thời gian trong việc lắp chúng lại.

Cả nôi gỗ và nôi vải đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy trước khi đưa ra quyết định chọn mua loại nôi nào thì các mẹ cần có sự cân nhắc . Tùy vào mục đích sử dụng và tình hình tài chính của mình mà bạn có thể chọn nôi gỗ hay nôi vải. Quan trọng là bạn có thể khắc phục được những nhược điểm của sản phẩm để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường mẫu nôi vải hay nôi gỗ mới nhất, chất lượng nhất đều được siêu thị tiện ích Chiaki nhập khẩu chính hãng, bạn có thể tham khảo chi tiết về các loại nôi tại đây và có thể nhờ bộ phận hỗ trợ khách hàng hỗ trợ thêm những thông tin cần thiết để chọn được sản phẩm phù hợp về giá và an toàn cho bé nhé.

Xem thêm tại đây: http://vitamintonghopchobe.com/nhung-nguyen-tac-vang-khi-mua-noi-tu-dong-cho-em-be-voi-gia-re/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *