Những chiếc áo khoác đi phượt dành cho nữ với những chiếc túi an toàn – Phần 1

 Tìm được chiếc áo khoác hoặc những chiếc áo ghi lê đi phượt phù hợp có thể gây khó chịu khi có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau đối với những chiếc áo khoác trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên, thực tế là, một chiếc áo phượt tại wetrek tốt sẽ có thêm nhiều những chiếc túi cần thiết và những chiếc túi được giấu bên trong để có thể đựng được tất cả những đồ mà bạn cần và ngăn những tên móc túi khỏi việc trộm đồ có giá trị của bạn. Với những yêu cầu cần nhớ, chỉ có một số ít áo khoác phượt dành cho nữ tốt phù hợp với túi tiền của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về một vài sự lựa chọn có giá trị.
 
SCOTTeVest
Ở vị trí đầu tiên trong danh sách này chính là SCOTTeVest. Có trụ sở tại Idaho, công ty được thành lập vào năm 2000 và hiện tại đã cho ra mắt dòng sản phẩm áo khoác và ghi lê nữ. Những chiếc áo ghi lê khác nhau có từ 14 đến 42 chiếc túi. Chúng có 4 phong cách áo khoác khác nhau có từ 17 đến 35 chiếc túi. Những sản phẩm khác bao gồm áo có mũ (14, 15 chiếc túi), áo trench coat (18 túi), áo cardigan (4 túi), và thậm chí là một chiếc áo lông vũ (2 túi). SCOTTeVest thậm chị còn sản xuất những chiếc áo lab coat dành cho nữ với 16 túi!
 
Những dòng sản phẩm áo khoác và áo ghi – lê có giá từ 3 triệu 100 đến 4 triệu 500. Những thiết kế của họ có sử dụng công nghệ ngăn chặn RFID, quản lý phân phối trọng lượng để ngăn nó có một vẻ ngoài trông thô kệch, cổ áo có dây tai nghe, và nhiều hơn thế nữa. Chiếc áo khoác nữ Sterling thậm chí còn có những chiếc tay áo có thể tháo rời để biến nó trở thành một chiếc áo vest!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *