Những điều cần biết khi mua giường tầng sắt sinh viên

Trong những khu kí túc xá hoặc trong những căn nhà thuê trọ của sinh viên, chúng ta sẽ rất dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của những chiếc giường tầng. Giường tầng sắt sinh viên là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi sinh viên xa nhà, nó là một giải pháp hữu hiệu giải quyết bài toán về không gian và chi phí.
Tại sao sinh viên hay sử dụng món đồ nội thất này
Giường tầng là một món đồ nội thất nhiều ưu điểm, phù hợp với những đối tượng là sinh viên. Bên cạnh khu kí túc xá thì trong quân đội hay các khu công xưởng bạn cũng sẽ thấy sự xuất hiện của chiếc giường này. Chiếc giường tầng có kích cỡ không quá to lớn, vừa đủ cho một người nằm một cách thoải mái và rộng rãi, nhưng lại có hai tầng nên giường tầng luôn là sản phẩm cho hai người sử dụng. Cũng vì kích thước nhỏ nên chiếc giường không tốn quá nhiều không gian diện tích, những khu kí túc xá thường sử dụng giường tầng để có thể đủ chỗ cho 8-10 sinh viên nội trú. Bên cạnh kích cỡ nhỏ gọn, chiếc giường tầng còn có giá thành khá rẻ vì làm bằng chất liệu sắt, thông thường chỉ rơi vào khoảng hơn một triệu đồng một chiếc, nếu chia cho hai người thì mỗi người chỉ mất vài trăm nghìn là có thể sở hữu một chỗ nghỉ ngơi êm ái và thoải mái. Tuy không quá êm ái và rộng rãi như những chiếc giường đệm ở nhà nhưng vì giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền nên giường tầng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi sinh viên.
Có thể mua giường tầng ở đâu?
Nếu đang tìm mua một sản phẩm giường tầng mà vẫn chưa tìm thấy thì bạn có thể đến tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi. Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng, chuyên nghiệp với giá thành phải chăng và hợp lý nhất.
Sản phẩm giường tầng tại Govi luôn được coi là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết bài toán không gian. Giường được làm từ chất liệu sắt sơn chịu lực, được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho giường thêm thẩm mỹ và bền đẹp. Govi đã có hơn bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công giường tầng nên Govi luôn được các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm giường tầng của Govi có đặc tính tháo lắp tiện dụng, phù hợp cho sinh viên tại các khu kí túc xá hay công nhân tại các khu công nghiệp. Với mức giá chỉ từ 1.000.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một chỗ nghỉ ngơi tiện nghi và êm ái dành cho hai người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *