QUẢNG KÁO DÙM

QUẢNG KÁO DÙM
Để truyền tải một thông điệp đầy cảm hứng khác biệt đến với đối tượng mục tiêu mà mình hướng đến đó là điều tốt, nhưng sự khác biệt đó phải là sự khác biệt mang tính ưu việt, không kệch cỡm, không phô trương, không chống lại các giá trị văn hóa văn minh của con người, các giá trị tốt đẹp của xã hội.
Dù bất cứ ngành nghề nào, lĩnh vực nào cũng cần sự sáng tạo, bởi nó là cốt lõi khởi nguồn cho sự phát triển, chứ không riêng gì lĩnh vực văn hóa nghệ thuật mới đòi hỏi sự sáng tạo, nếu ai đó nói: “Chỉ cần một cú đánh rắm có kéo dài trường độ đầy chủ đích của người mới ăn hột mít cũng hay hơn tiếng kèn Trumpet của nghệ sĩ Maurice André” mà nói đó là sự sáng tạo, đó là sự khác biệt thì em chịu.
Chiều nay mưa không còn bay trên phố Huế nữa mà là tiền lẻ do thằng dịch vật tiểu tử vừa ra mắt cuốn sách Dạy làm giàu thích chơi nổi rải đấy.
See Translation

9 Comments

  1. Nam Khoa Nguyen chả nhẽ anh muốn chị Nhung ” bổng dưng muốn khóc” sao anh? Hí hí

  2. tay này viết sách khởi nghiệp mà ngu trong việc khám phá Insight đối tượng, tư tưởng của những kẻ khởi nghiệp không bao giờ đứng giữa trời, mặt ngước lên cao, hai tay dang lên hướng trời cao để trông chờ thiên hạ rải tiền xuống cho mà lượm, cái tôi tự tôn của họ rất cao, họ không chịu xoè tay cho người khác phát lương hằng tháng nên mới tìm cách làm người phát lương cho kẻ khác, còn kẻ đứng phía dưới chờ sung rụng, chờ tiền kẻ khác rải xuống để lượm thì có chịu khởi nghiệp đâu, ý tưởng tào lao, nên nghi ngờ nội dung sách này quá

  3. Khg cần biết trái chiều hay …thuận chiều , miễn tạo scandal là …”đúng định hướng” quảng káo của họ thôi mừa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *