Sáng nay dành nguyên buổi sáng để xem lại Episode 1 của The Vietnam War nên bỏ qua Emmy Awards cũng tưng bừng vừa công bố xong

Sáng nay dành nguyên buổi sáng để xem lại Episode 1 của The Vietnam War nên bỏ qua Emmy Awards cũng tưng bừng vừa công bố xong. Tạm thời thoát ra khỏi sự kinh khiếp của chiến tranh để chào đón những winners của mùa giải Emmy 2017.
Một năm thắng lợi mỹ mãn của chị Nicole Kidman sau khi làm giàu cho bộ sưu tập của mình thêm 2 giải Emmy cho Outstanding Miniseries (chị là nhà sản xuất với Reese Witherspoon) và Best Actress cho Miniseries đều với Big Little Lies, series ngắn về cuộc sống hoàn hảo và dối trá của các chị gái thượng lưu. Series này đoạt thêm các giải cho nam phụ (anh vũ phu điển trai xứ Bắc Âu Alexander Skarsgård) và nữ phụ cho chị Laura Dern.
***
Các series đại thắng khác: The Handmaid’s Tale (Chuyện người tùy nữ) – Outstanding Drama Series & Best Actress cho Elisabeth Moss; Back Mirror – Outstanding Television Movie; Veep – Outstanding Comedy Series & Best Actress cho Julia-Louis Dreyfus – lần chiến thắng liên tục thứ 6 của bả…
Những series này, cùng một vài series khác cũng đều đoạt giải như Atlanta, This is Us, Master of None, The Night of… đều là những series truyền hình xuất sắc năm rồi và đều có thể xem được hết ở VN.
Thời đại của truyền hình. Các anh chị đại kéo nhau sang màn ảnh nhỏ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *