Sẽ chẳng để ý các mối quan hệ chân dài và đại gia đâu nhưng bắt gặp hình ảnh ánh mắt của Hoa hậu người Việt Phương Nga nhìn về hướng Cao Toàn Mỹ

1  
Sẽ chẳng để ý các mối quan hệ chân dài và đại gia đâu nhưng bắt gặp hình ảnh ánh mắt của Hoa hậu người Việt Phương Nga nhìn về hướng Cao Toàn Mỹ, khi người đàn ông này phát biểu tại Tòa mà phóng viên của Zing ghi lại được.
Tôi tin rằng phía sau mỗi bản án đều có một câu chuyện, một thân phận, một bí mật. Suy cho cùng trong mỗi cuộc đời của cá nhân, luôn có những bí mật mà chỉ riêng mỗi mình biết.
Chỉ là tôi không thể nào hiểu được, làm sao có thể đẩy người phụ nữ mình từng yêu thương, từng cầm tay, từng ôm ấp vào tù.
Không phải quãng thời gian đã qua luôn là quãng thời gian tươi đẹp hay sao, không phải nữ nhân vì ta mà tựa đầu vào vai thì ta đã vương mắc hàm ơn hay sao, không phải tàn một mùa yêu thì đã thành nợ nần hay sao?
Đôi mắt Phương Nga lúc này không biết có làm ám ảnh CTM không, 7 năm và 16,5 tỷ không phải là cái giá quá đắt để mua thanh xuân của 1 cô gái xinh đẹp học thức, bản lĩnh trong đó có cả tình yêu.
Tôi biết thêm thông tin từ người thân của PN rằng cô bạn Thuỳ Dung đang cùng chịu cảnh tù tội bị bạn trai 4 năm cũng là chồng sắp cưới (nhân chứng quan trọng trong vụ án nhưng không xuất hiện để làm chứng tại tại toà) cấu kết và nhận tiền của CTM để làm giả bằng chứng đẩy vợ sắp cưới của mình vào cảnh tù tội. Lừa cả gia đình vợ sắp cưới bán hết tài sản để cao chạy xa bay cùng bạn gái mới nhưng may mắn gia đình Thuỳ Dung phát hiện ra được âm mưu đó.
Tôi không bênh vực Phương Nga, Thuỳ Dung nhưng luôn mong công lý sẽ phơi bày ra sự thật, nếu PN có tội thì phải chịu phạt, còn nếu PN bị lừa thì mong PN sớm lấy lại trong sạch.
Cũng là hồi chuông cảnh tỉnh các cô gái từ cú vấp của Phương Nga, hay vô tình rơi vào đường dây buôn bán ma tuý của hot girl Ngọc Miu và cô gái học giỏi Trần Hà Duy (Điều ước thứ 7- Giấc mơ sau song sắt). Dù là cố ý hay không thì có tội phải chịu trừng phạt.
Xã hội đầy những dối trá và lừa lọc trong bất kì các mối quan hệ nào cũng mong các cô gái sẽ tỉnh táo xem xét, khổ thân mình lỗi 1, khổ gia đình lỗi 10, khổ cha mẹ lỗi 1000 lần.
See Translation

9 Comments

  1. Vụ này nếu không xét tình cảm hay gì cả, thì là một đề tài nghiên cứu tâm lý hoc, logic và phim hình sự cực kì phức tạp và thú vị luôn. By the way, toàn Cám với Mẹ Cám hông em ơi. Hông có Tấm với Cá Bống đâu.

    1. em cũng k biết ai đúng ai sai nên chả đứng về phía nào, chỉ mong làm sáng tỏ thôi, cái này chắc dựng phim đc hehe

    2. ừ a tin là tòa án VN không có khả năng làm sáng tỏ vụ này. May ra sau này có một tác giả viết sách hay đạo diễn làm tài liệu dấn thân 3 4 năm thì mới hi vọng. Vụ này siêu phức tạp. Conan gọi bằng cụ….

    3. Huynh Thanh Sy ai biểu luật vn nhiều lỗ hỗng quá, thôi báo chí đưa sao thì mình biết vậy thôi, làm gì làm cũng có hồi kết mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *