So sánh sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil và Perspirex

Mùi cơ thể làm cho bạn mất tự tin trong công việc cũng như cuộc sống và nếu như nó trở nên nặng mùi thì còn làm ảnh hưởng không tốt đến người xung quanh. Ngày hôm nay Chiaki shop sẽ giới thiệu đến các bạn hai sản phẩm lăn khử mùi có tác dụng khử mùi cơ thể hiệu quả đó là lăn khử mùi Etiaxil và Perspirex. Vậy hai dòng sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật và bạn nên lựa chọn sản phẩm nào để khéo léo che được mùi cơ thể của mình một cách tốt nhất.

So sánh sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil và Perspirex
So sánh sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil và Perspirex

Sản phẩm lăn khử mùi bán chạy nhất năm 2018

1. Lăn khử mùi Etiaxil
– Lăn khử mùi Etiaxil là sản phẩm nổi tiếng thuộc thương hiệu lăn khử mùi đặc trị có nguồn gốc tại Pháp, Sản phẩm này bạn chỉ cần sử dụng từ 1 đến 3 lần trong một tuần. Sản phẩm được các bác sỹ da liễu khuyên dùng và có 2 dòng chính đó là màu đỏ dành cho những người da thường còn Lọ màu xanh dành cho người có làn da nhạy cảm.
– Sản phẩm có cơ chế tác dụng rất rõ ràng và có thể kiểm soát được mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay một cách hiệu quả nhất. Điểm cộng của sản phẩm này là Không gây ra hiện tượng vàng áo, mang lại cảm giác thông thoáng và bảo vệ hiệu quả trong nhiều giờ đồng hồ. Tuy nhiên, sản phẩm không có tác dụng ngăn ngừa và làm mờ vết thâm cũng không có tác dụng làm trắng vùng da dưới cánh tay nên những người không gặp rắc rối về mầu da dưới cánh tay thì nên chọn sản phẩm này.

2. Lăn khử mùi Perspirex
– Lăn khử mùi Perspirex cũng là một trong những sản phẩm đặc trị mùi cơ thể hiệu quả nhưng có nguồn gốc từ Đan Mạch. Sản phẩm có cơ chế hoạt động mang nét đặc trưng riêng biệt nhờ vào thành phần muối clorua, lactate và cồn trong thành phần có khả năng ức chế sự hoạt động của các tuyến mồ hôi, đồng thời còn có khả năng tạo ra được các nút thắt ống dẫn mồ hôi tại vùng da dưới cánh tay nhờ đó mà lượng mồ hôi tiết ra ít hơn nên có thể giúp bạn hạn chế được các vi khuẩn gây mùi một cách hiệu quả nhất.
– Sản phẩm khử mùi dạng này không màu và không mùi nên mang lại cảm giác hoàn toàn tự nhiên cho người sử dụng và đồng thời không gây ra vết ố vàng trên áo.
– Sản phẩm cũng được sử dụng khoảng 1 đến 3 lần trong tuần và có thể ngăn ngừa mùi cơ thể hoàn hảo mà ít có sản phẩm nào có thể vượt qua.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm lăn khử mùi đặc trị tốt nhất hiện nay, tùy vào mức độ mùi cơ thể nặng hay nhẹ cũng như sở thích của mình mà bạn có thể chọn một sản phẩm lăn khử mùi phù hợp nhé. Chúc bạn có thể bảo vệ được vùng da dưới cánh tay của mình một cách hiệu quả nhất nhờ vào hai dòng sản phẩm lăn khử mùi trên.

Xem thêm tại đây: http://vitamintonghopchobe.com/so-sanh-san-pham-lan-khu-mui-etiaxil-voi-aquaselin/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *