Sơn lót chống kiềm Jotun dùng cho mọi nhà

Sơn là một trong những vật liệu quan trọng, giúp làm đẹp cho ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sơn được sản xuất với các mục đích khác nhau trong đó phải kể đến sơn lót chống kiềm Jotun. Theo khảo sát thì loại sơn này đang nhận được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 
Trước hết ta cần hiểu sơn lót chống kiềm Jotun là loại sơn gì? Như nhà sản xuất cung cấp thì đây là một sản phẩm sơn lót Acrylic biến tính gốc nước, có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp ngôi, bảo vệ khỏi tác động từ thời tiết. Ngoài ra còn giúp nâng cao độ bền của lớp sơn phủ, thích hợp sử dụng cho cả bề mặt tường trong nhà và ngoài trời.
Thông thường sơn lót chống kiềm Jotun gồm có 4 thành phần hóa học chính: Nhựa gốc chuyên dụng:25-35%; Bột khoáng và bột màu:30-40%; Phụ gia:3-10% và Nước:30-40%. Bên cạnh đó thì còn có thêm một số chất hóa học khác với hàm lượng nhỏ. Những thông tin này được ghi một cách chi tiết trên bao bì nhằm giúp người tiêu dùng có thể biết được một cách chính xác nhất về sản phẩm. Mặt khác đây cũng là sản phẩm đạt chuẩn nên các bạn sẽ không phải lo trong quá trình sử dụng. 
Tuy nhiên một số người sử dụng vẫn không biết về đặc tính và ưu điểm vượt trội của loại sơn lót chống kiềm Jotun này :
Do sơn có thành phần cấu tạo từ các chất hóa học nên nó có độ dính rất cao, có khả năng liên kết giữa tường và sơn phủ rất tốt.Hơn nữa nhờ đặc tính này mà sơn lót sẽ giúp cho sơn phủ không dễ bị bay màu, bền với thời gian.
Ngoài ra với khả năng chống kiềm tốt của sơn Jotun nên sơn lót loại này sẽ có tác dụng chống lại các tác nhân kiềm hóa như: không khí , bụi bặm,..Vì vậy khi dùng sơn lót này sẽ giúp cho tường nhà bạn trở nên sáng mịn và bền màu hơn, tránh tình trạng ẩm mốc.
Vượt trội là vậy nhưng giá của sản phẩm lại không quá đắt, hợp với túi tiền của người Việt. Đây cũng là một trong những lí do khiến hãng sơn đến gần hơn với khách hàng. Hiện nay trên thị trường sơn lót chống kiềm Jotun được bày bán ở khắp các cửa hàng. Vì vậy bạn sẽ không quá khó khăn khi đi mua sản phẩm. Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì tốt nhất quý khách hãy đến các cửa hàng phân phối chính hãng.
Sử dụng sơn lót là cách tốt nhất giúp bảo vệ tính thẩm mĩ của không gian sống. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *