SỮA RỬA MẶT INNISFREE SEA SALT WHIPPING CLEANSER 30%

SỮA RỬA MẶT INNISFREE SEA SALT WHIPPING CLEANSER 30%
CHIẾT XUẤT TỪ MUỐI BIỂN
(Phù hợp với da dầu, hỗn hợp thiên dầu)
Trong cuộc sống hàng ngày, các bạn có ý chúng ta thường rửa rau với nước muối pha loãng ? Đó là bởi vì muối có tính sát khuẩn, tiêu diệt vi trùng mà nước thường không thể loại bỏ hết. Với nguyên liệu bình thường nhưng vô cùng có lợi này, Innisfree đã cho ra mắt dòng sữa rửa mặt được làm từ muối khoáng trong sạch của đảo Jeju với tên gọi Innisfree Sea Salt Cleanser.
Dòng sữa rửa mặt này là dòng tạo bọt, có tác dụng làm sạch sâu cho da, loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn, trả lại làn da sạch sẽ và mịn màng. Đặc biệt là khi rửa mặt xong, nhờ thành phần khoáng lại không hề làm khô căng da mặt mà còn bảo vệ độ ẩm cho da.
Sản phẩm có 3 dòng với 3 loại có kết cấu và nồng độ muối khác nhau: 20%, 30%, 40% tương ứng với các loại da khác nhau. Tùy vào mức độ dầu trên da mà bạn lựa chọn nồng độ thích hợp.
Sữa rửa mặt Innisfree Sea Salt Whipping Cleanser 30% có kết cấu mềm như kem, phù hợp với da dầu, hỗn hợp thiên dầu. Khi lấy sữa rửa mặt ra, bạn sẽ thấy có các hạt muối bên trong, dùng nước hòa tan tạo bọt các hạt muối này sẽ tan ra nên không làm đau hay rát da mặt đâu nhé.
– Kết cấu mềm mịn như kem tươi, làm sạch sâu nhưng rất nhẹ nhàng cho làn da của bạn.
-Chứa chiết xuất muối biển 30%, có tác dụng diệt khuẩn, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn ra khỏi da nhanh chóng.
-Chứa khoáng chất giàu muối khoáng thiên nhiên từ đảo Jeju an toàn, bảo vệ da khỏe mạnh.
-Không gây khô da.
CÁCH DÙNG:
Lấy một lượng thích hợp ra tay, cho thêm một ít nước vào tay, tạo bọt rồi thoa lên da,massage nhẹ nhàng cho mặt. Sau đó, rửa sạch với nước ấm.
#240k #innisfree #seasalt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *