Tẩy trang #GARNIER SKINACTIVE MIZELLEN REINIGUNGS

Tẩy trang #GARNIER SKINACTIVE MIZELLEN REINIGUNGS-wasser al-in-1
Dung tích: 400ml
Xuất xứ: Xách tay Đức
Nước tẩy trang GARNIER SKINACTIVE MIZELLEN REINIGUNGS-wasser al-in-1 , với các hạt Mizellen siêu nhỏ giúp lấy sạch bụi bẩn trên da và sâu lỗ chân lông.
Mizellen trong tiếng Latinh là mixen – có nghĩa là các vi hạt có một cực ưa nước và một cực ưa dầu. Cực ưa dầu sẽ hút lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa còn cực ưa nước giúp các mixen hoà tan và cuốn trôi mọi tạp chất. Khi tiếp xúc với da chúng ta, các hạt này nhỏ hơn kích thước lỗ chân lông nên có thể đi sâu và cuốn theo các bụi bẩn ra ngoài.
Dung dịch tẩy trang Garnier Skinactive mizellen reinigungs-wasser all-in-1 dùng được cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Bạn có thể dùng bông tẩy trang hoặc dùng tay kết hợp với massage để giúp da tuần hoàn máu tốt hơn.
Sau khi tẩy bằng Garnier Skinactive mizellen reinigungs-wasser all-in-1 , bạn không cần thiết phải rửa lại với nước. Tuy nhiên, vẫn khuyên các bạn dùng sữa rửa mặt và các bước chăm sóc da thông thường để đảm bảo làn da đẹp, khỏe.
• Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng bông tẩy trang thấm dung dịch tẩy trang và vệ sinh sạch lớp make-up cũng như bụi bẩn trên da, trước khi dùng sữa rửa mặt.
– Dùng 2 lần/ ngày hoặc nhiều hơn nếu có nhu cầu.
– Màu hồng dành cho da thường và da nhạy cảm.
#290k/chai 400ml
#hangducxachtay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *