Thẳng thắn quả không dễ

Thẳng thắn quả không dễ, dù với một người mình không quen biết:
“Dạ anh, cho em được góp ý kiến về bài viết Ngực phụ nữ, của anh ạ:” thứ nhất anh là nhà văn anh không nên dùng từ thằng đàn ông, vì thằng là dùng cho những người mà mình coi thường họ, thứ hai tuổi todler, teen anh cũng không nên dùng, hoặc là anh dùng từ tiếng việt khác, nếu không có thì anh sáng tạo từ mới. Thứ 3, khoa học chứng minh sữa mẹ tốt hơn rất nhiều sữa công thức, kể cả sữa công thức cao cấp. Bú sữa mẹ còn sẽ hình thành sợi dây tình cảm rất lớn với giữa con và mẹ. Việc nuôi con là vất vả đòi hỏi sự hy sinh, đó thiên chức của người mẹ. Đừng nói ngược rằng đứa con đang làm người mẹ xấu đi, khổ thân các bé.
Em nói thẳng một lần như vậy, nếu anh không vui em sẽ không bào giờ nói thẳng với anh một lần nữa. Dù sao cũng cảm ơn anh.
cmt hay thế này sao không đưa public hả em?
quan điểm khác nhau là thường
vâng ạ. Em sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của anh, vì là đóng góp tiêu cực mà
quan trọng hoá vấn đề.
Có gì mà hình ảnh trong chuyện này đâu
ok anh. Lần sau em sẽ comment trên bài viết của anh ạ.
Hihi. Vẫn luôn ủng hộ anh ạ.
Chúc anh buổi sáng vui!
cảm ơn em.
Ngày vui em nhé.
vâng ạ!
à. Anh kết bạn với em đi. Vì em gửi cho anh mà chưa được trả lời ạ!
Xin lỗi là chúng ta quá khác nhau để là bạn em nhé. Em thích thẳng thắn nên anh mới dám thẳng thắn. Em thông cảm cho.
Ok anh. Nếu anh có suy nghĩ như vậy. Nghĩa là anh không muốn cố kết những người dân thấp cổ bé họng lại với nhau.
Mà anh đã từng nói là phải đoàn kết
Em định học võ chỗ anh để cùng anh chống lại cường quyền
Nhìn thấy hoàn cảnh của đất nước, em cũng hiểu là mình phải làm gì đó
nhưng không phải là theo cách lộ liễu giống như mọi người
Có thể em chưa được trưởng thành. chưa có đủ điều kiện, chưa làm được gì. Nhưng em có ý muốn, có tham vọng, có mục tiêu, ….
và em cũng đang dần làm bằng cách quen với anh
Tranh luận khi khác nhau rất khó. Em đang nhầm lẫn giữa chuyện bạn bè và đoàn kết chống lại cái xấu.”

17 Comments

 1. Sua mẹ có tot that . Nhung cũng 6 tháng là đủ .
  Quan trọng nữa là bà mẹ có an uong đủ chất k ?
  Nghèo khó thì đủ chat ah ?

  Nen cho con bú 6 tháng ok . 6 thang tro di an dặm Và 1 tuoi tro len làm quen voi các loại an uong ….

  1. M chỉ muốn nói thế này. Nếu chính mình ko tin sữa của mình đủ chất thì sao có thể tin vào sữa của các con Bò nuôi công nghiệp. M chưa thấy trường hợp con suy dinh dưỡng vì uống sữa mẹ. Còn 6 tháng thì bắt đầu ăn dặm là ok nhưng ko phải thay thế hoàn toàn.

 2. Moi bà mẹ có mot quan diem nuoi con ? Hien gio con mình mot dua hoc lop 8 -1 dua hoc lop 4 .

 3. Nuoi the nào tuy mien con mình phát trien toàn dien là ok .
  Đừng giống gà cong nghiep ?

 4. Ở Mỹ bác sĩ bảo sau 6 thg là sữa chỉ ok chứ khg tốt nữa . Và hoàn toàn khg giúp gì cho em bé sau một năm . Khi đó em bé cần ăn uống và sữa bò đủ tiêu chuẩn hơn . Sữa formula chưa chắc thua sữa mẹ đâu

 5. Chị thấy xóm chị có một bà mẹ nuoi con cho bú qua 1 tuoi ? Oi chúa oi chị muon lạy bà ta ? Nhìn từ mẹ đến con ?
  Roi dua em của chị cũng vay ? Thua hoàn toàn ….

  Khi nó cứ bám vú mẹ thì nó k chịu ăn

 6. Mỗi người 1 quan điểm. M thì chỉ tin vào những gì tạo hóa đã ban cho con người còn sữa ct chỉ là Thực Phẩm Bổ Sung. M cũng ko muốn tranh luận nhiều về vđề nhạy cảm này. Ví như trước giờ ta vẫn tin 1+1=2. Tự dưng 1 ngày có người nói 1+1=3 thì ta sẽ tìm đủ mọi cách để chứng minh người đó là sai. M dừng tranh luận ở đây nhé.

 7. Vì anh ấy là người có sức ảnh hưởng với nhiều người nên em mới nói ạ.

 8. Comments người này cho thấy họ còn chưa rõ họ muốn gì mà làm sao hiểu thấu bài viết kia của anh ! Anh Chau Doan

  1. Dạ! Không biết có phải chị nói em không ạ. Em hiểu bài viết anh ấy nói gì em chỉ nói không đồng ý với quan điểm anh ấy nói ” sữa mẹ sau 6 tháng là không tốt” ” sữa công thức đầy đủ chất và tốt hơn nhiều “. Anh ấy đã viết bài thì chấp nhận người khác mổ xẻ và nêu quan điểm của mình ạ

 9. Những gì anh ấy viết và chia xẻ ở khía cạnh người đàn ông và hạnh phúc gia đình rất thực tế và đúng của người trãi nghiệm đời ! Mình đã ở ngưỡng cửa nhìn lại 2/3 đời người mình nghĩ cạc bạn trẻ nên lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm quý báu anh ấy chia xẻ

  Catherine Thanh Bình mình comment trên stt anh ấy viết qua lại với ai đấy , hg biết phải là bạn hg ?

 10. Vậy là không phải em ạ. Dạ! Em đồng ý với quan điểm của anh ấy nhưng em thấy anh ấy hơi cực đoan về việc mẹ cho bú sữa nên ý kiến riêng vậy thôi ạ.

 11. “Em định học võ chỗ anh để cùng anh chống lại cường quyền”? Là sao? Từ tranh luận bú sửa mẹ, đến cùng anh chống lại cường quyền. Haha, ôi lê thê lề mề, nể quá đê! Tính sao đây anh Châu Đoàn quý mến của mình đê? …!

  1. P/S: còn bị sửa lưng chữ nghĩa nữa đấy! Phải thuần Việt, không được tạp chủng đấy! Ai bảo giỏi Ăng gờ lê!(phiên âm, ko dám tạp chủng. )

 12. Em cũng không đồng tình với cái bài đó lắm 🙂 Đồng ý là phụ nữ không nên bị coi như bò sữa, nhưng cũng không nên chỉ được yêu và đánh giá cao bởi vẻ bề ngoài, và đàn ông cũng không nên tạo cho phụ nữ cái áp lực về việc lúc nào cũng phải trẻ đẹp ngực to v.v… Nuôi con hay không thì ai rồi cũng già thôi, đàn ông cũng già và xấu đi mà. Vì vậy mọi người đều nên cố gắng làm điều tốt nhất có thể trong mỗi hoàn cảnh và dung hòa mọi giá trị với nhau, thế thôi

  1. Rất ủng hộ quan điểm này. Con người ta ko thể trẻ mãi, các bà ko chồng ko con ngực vẫn tong teo. Mình chỉ ủng hộ Chau Doan là nên cố gắng trong khả năng của mình tập luyện để có sức khoẻ và sắc đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *