Tìm hiểu về phù điêu hiện đại

Hội hoạ là một phần không thể thiếu trong nghệ thuật, giúp cho không gian sống của chúng ta trở nên ấn tượng và tinh tế hơn. Bên cạnh những bức tranh trang trí từ nhiều chất liệu khác nhau thì phù điêu hiện đại cũng là một trong những loại hình được rất nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp, tính sáng tạo mà nó mang đến. 
 
Tranh phù điêu hiện đại được chế tác từ chất liệu composite nổi 3D, sản xuất hoàn toàn thủ công 100%, đảm bảo độ bền và màu sắc phong phú, tạo nên vẻ đẹp mang giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao cho người nhìn. Với những đường nét tinh xảo, trnah phù điêu hiện đại là sự kết hợp phối màu từ những nghệ nhân hàng đầu, bức tranh sở hữu vẻ đẹp sang trọng và cao cấp hơn hẳn, làm mới cho không gian nội thất của căn phòng bạn. 
 
Vật liệu composite được gia công đơn giản, nhanh chóng và đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, các nghệ nhân cũng dễ dàng thay đổi và sửa chữa hơn. Những bức phù điêu hiện đại từ chất liệu composite có khối lượng riêng bé, tính năng cơ lý riêng cao hơn thép và thậm chí nó còn vượt trội hơn cả những vật liệu truyền thống khác như thuỷ tinh, gỗ và gốm. Có thể nói những sản phẩm phù điêu hiện đại chính là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho các công trình kiến trúc hiện đại. 
 
Bên cạnh đó, những bức phù điêu hiện đại còn sở hữu những ưu điểm nổi bật, vượt trội: tính cách điện và cách nhiệt tốt hơn, thời gian sử dụng lâu dài, chi phí thi công và sản xuất thấp hơn nên giá thành cho những bức phù điêu từ composite ưu đãi và phải chăng hơn rất nhiều so với các vật liệu từ gỗ hay thạch cao. 
 
Bên cạnh đó, có thể bạn chưa biết chất liệu composite chế tác thành các tác phẩm phù điêu, đúc tượng và làm khuôn còn được ứng dụng để chế tạo vỏ tên lửa, máy bay và tàu vũ trụ, bình chịu áp lực cao… ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp. 
 
Những bức phù điêu hiện đại vừa mang yếu tố nghệ thuật vừa mang giá trị thực tế cao, hình ảnh những bức tranh mang đến vô cùng chân thực và sinh động, mới mẻ và ấn tượng, làm cho không gian có sức sống mãnh liệt, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện với môi trường. 
 
Những bức tranh phù điêu hiện đại 3D chất liệu composite thực sự đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, tạo nên không gian ấn tượng và sang trọng cho mỗi căn hộ và là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi căn hội. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *