Tìm hiểu về sản phẩm bàn ghế gỗ xếp cafe

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày một nhiều những quán đồ uống, quán cafe… Để tạo được sự chú ý của khách hàng thì những người chủ quán cần phải chọn lựa được những món đồ nội thất đặc biệt và ấn tượng. Những đồ nội thất được sử dụng nhiều trong quán cafe có thể kể đến chính là loại bàn ghế gỗ xếp cafe.
Bàn ghế cafe có quan trọng hay không?
Mỗi một loại bàn ghế lại có thể tạo ra được một xu hướng không gian khác nhau, chẳng hạn loại bàn ghế gỗ có thể tạo ra xu hướng không gian cổ điển, còn loại bàn ghế nhựa có thể tạo ra xu hướng không gian hiện đại. Chính vì mỗi một món đồ nội thất đều góp phần tạo nên vẻ đẹp của không gian toàn thể nên mỗi bộ bàn ghế trong các hàng quán là vô cùng quan trọng. Để tạo ra được một không gian quán cafe đẹp, thu hút khách hàng thì bạn cần phải chú trọng lựa chọn những bộ bàn ghế cafe bắt mắt, phù hợp với tông màu toàn thể của không gian.
Bộ bàn ghế gỗ xếp cafe có những ưu điểm gì?
Bàn ghế gỗ xếp hiện đang là một trong những dòng bàn ghế cafe được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhất, bàn ghế không chỉ có kiểu dáng độc đáo, mới lạ, có độ bền cao mà còn có những thiết kế rất tiện dụng, dễ dàng di chuyển. Về kiểu dáng thiết kế, bàn ghế được xếp từ những tấm gỗ công nghiệp, có mặt lưng và chỗ ngồi làm từ nan gỗ thông uốn cong tự nhiên, cộng thêm khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp tạo nên một kết cấu bàn ghế độc đáo và vững chắc. Những dòng bàn ghế này được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, nhưng lại được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống trầy xước, bụi bẩn, hoen gỉ… nên có độ bền rất cao. Chính vì độ bền cao mà loại bàn ghế này cũng được xếp hạng vào một trong những loại bàn ghế có “độ tuổi” lâu dài nhất. Đặc điểm khác biệt của dòng bàn ghế này là rất dễ dàng di chuyển, có thể gấp gọn vào khi không cần sử dụng nên được các quán cafe ngoài trời ưu ái sử dụng.
Giá thành của những bộ bàn ghế gỗ xếp
Không chỉ có nhiều ưu điểm trong kết cấu, giá thành của những bộ bàn ghế gỗ xếp rất phải chăng và hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và điều kiện kinh tế khác nhau. Nếu chưa biết mua những bộ bàn ghế này ở đâu thì bạn có thể tham khảo tại thương hiệu nội thất Govi, Govi chuyên cung cấp những dòng nội thất chất lượng cao với mức giá rẻ so với thị trường.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *