TINH CHẤT DƯỠNG DA TONOIKE LOTION

TINH CHẤT DƯỠNG DA TONOIKE LOTION
Xuất xứ: Nhật bản
Quy cách: 125ml
Giá: 480.000cho
Nước Lotion Tinh chất gạo với kết cấu mềm mại đủ để tác động tới từng tế bào da, cho làn da mềm mại như bánh Mochi.
Lọ Tonoike Lotoin này được lấy nguyên liệu chính là tinh chất gạo và các loại tinh dầu thực vật, với kết cấu nước dưỡng siêu vi, đem từng tinh tuý đi sâu vào da bạn một cách nhẹ nhàng nhất. Do có các thành phần nguyên chất đặc biệt, lượng Hyaludronic Acid trong da cao gấp 5 lần các sản phẩm khác, nên Tonoike Lotion thường được so sánh đậm đặc dưỡng chất như “serum”.
Chiết xuất từ tinh chất gạo đậm đặc – bạn thân của phái nữ: Nguyên liệu từ gạo được dung để chế tác nên sản phẩm Tonoike Lotion được thu hoạch từ nông trại trong nội địa Nhật Bản, bảo đảm sạch từ bước trồng trọt cho tới ra thành phẩm hoàn chỉnh. Isoflavone màu mỡ trong tinh chất gạo sẽ bổ sung hóoc-môn một cách tốt nhất.
Rong nước ngọt được lấy tự nhiên từ vùng Asakura, Fukuoka. Tinh chất chiết xuất đặc biệt từ loại rong này đặc biệt cung cấp nhiều Hyaludronic cho da. Giúp da có nền tảng vững chắc hơn để sản sinh collagen nuôi dưỡng da trẻ mãi.
Ngoài ra, chiết xuất sữa ong chúa có vitamin và các loại chất khoáng, nấm hương shiitake chứa vitamin D giúp dưỡng ẩm cao, và còn chiết xuất từ tinh chất gạo với đầy các loại dinh dưỡng cho giới nữ.
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt, lấy lượng vừa đủ ra lòng bàn tay rồi mát-xa đều khắp mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *