Tôi thấy mệt mỏi quá nè

Tôi thấy mệt mỏi quá nè. Người ta có tiền thì người ta uống. Tiết tiền thì nhịn uống. Không tiếc tiền thì uống. Nhân viên của mình làm parttime 1 ngày 1 trăm mấy chục nghìn mà mình thấy một ngày nó uống 2 ly Koi. Mình hỏi “sao mày sang vây?” Nó nói là em đi làm kiếm tiền uống trà sữa mà, chứ tiền học tiền tiêu ba má em cho rồi, he he.
Có thằng bé nhân viên khác chỉ uống 1 ly mỗi ngày chứ không như con quễ bèo 2 ly Koi/ngày kia. Nhưng nó uống cái trà sữa gì đó 1 ly hơn trăm ngàn rồi nó ngồi tại chỗ kêu người ra ship tới trả thêm 20k nữa, tính ra là gần 150k/ly. Nhưng vốn dĩ nó trả tiền trà sữa bằng tiền của nó, bọn nó đi làm kiếm tiền bằng công sức của bọn nó nên nó dùng tiền đó như thế nào là việc của nó. Bọn nó đâu có đi ăn cắp ăn giựt để có tiền đi mua trà sữa uống. Bọn nó cũng đâu có bán thuốc giả kiếm tiền để uống trà sữa.
Ủa rồi có tiền không ăn không uống thì để dành tiền mua thuốc giả ở bệnh viện về uống hay gì? Hay để dành tiền trả nợ quốc gia? :)))))

25 Comments

    1. Kệ mẹ người ta đi đúng ko nờ :))) có mấy người cái quần gì cũng đòi lý do. Mệt :)))

  1. Đúng quá đúng luôn đó anh. Uống tsua nhiều quá thì tự đi làm kiếm tiền để uống tsua. Mục tiêu đi làm có nhiêu đó mà cũng bị lên mấy má cám lợn dỡ hơi lên án nữa.

  2. Hẳn là quan tâm cả đến việc ngta xài tiền như nào. ai mướn? ai mượn? ai sai? ai biểu? kỳ quá nè

  3. Vì sao thiên hạ cứ nghĩ cách tiêu tiền hộ người khác dzị ta. Tiền người ta, mua gì kệ moẹ người ta chứ 😐

    1. Chị nói nữa nó bắt chị mang tiền đi từ thiện bây giờ. Cứ suốt ngày nước mình còn nghèo dân mình còn khổ :(((

  4. A ơi còn gì làm hôn, cho e apply với ạ!!! Em ko có làm vì trà sữa mà làm để có tiền qua Thái nè a!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *