TÔI XIN TRI ÂN BẰNG LỜI NÓI CỦA CHÍNH MÌNH

TÔI XIN TRI ÂN BẰNG LỜI NÓI CỦA CHÍNH MÌNH.
Trong tam bảo của vũ trụ là Thiên Địa Nhân.
Trong tam bảo của con người là Tinh Khí Thần.
Mà con người là trung gian ở giữa của cảnh giới Thiên Địa.
Ai giác ngộ được thì hiểu được lý pháp ấy, ai ý thức được thì hiểu được tâm nguyện ấy.
Tâm Thân Ý Khẩu đồng nhất trụ là yếu lĩnh tiên quyết để mỗi người có thể trở thành thiên tài.
Trời có luật của trời, Đất có luật của đất, Người có luật của người.
Luật của Trời gọi là Thiên Ý, Luật của Đất gọi là Địa Dụng, Luật của người gọi là Nhân Quả.
Vạn vật ở vũ trụ đều do Ý Trời nghĩa là Thượng Đế toàn năng.
Vạn linh ở đất là do phong thuỷ địa dụng.
Vạn sự ở đời là do tâm nguyện sinh ra.
Nếu ai có đủ tâm nguyện, biết địa dụng và hiểu thiên ý thì người đó có trí tuệ hơn người. Thần tiên nói rằng ai cũng có khả năng đó, ai cũng nhìn thấy đó, nhưng ai là người tiếp thu? Đó mới là yếu chỉ cốt lõi cuối cùng.
Người có ý nguyện giữ được tâm đức hiểu được linh pháp thì dạy cho người không biết, người không biết thì phải bỏ của cải tiền bạc, công sức học lấy cái mình thiếu. Người nào chưa biết mà tự lừa dối mình không chịu học là người không tiến bộ, người nào biết ít mà đi lừa dối người khác là người không có đạo đức và phạm vào luật của tam bảo.
Hiểu thiên ý nghĩa là hiểu luật trời, dụng cái ý đó nương theo nó để dự báo thiên cơ. Lại lấy Tâm Thân Ý Khẩu của mình cùng với lý pháp và tâm nguyện để điều khiển thiên cơ thì gọi là chính đạo, nghĩa là giảm bớt những điều chưa đúng ở thiên ý mà Thượng Đế cho phép con người có thể làm điều đó. Nên tôi thường can thiệp vào chuyện thiên nhiên đó là chính đạo.
Hiểu địa dụng là biết phong thuỷ, lấy phong thuỷ, dụng tâm nguyện và lý pháp để áp đặt xoay chuyển thì gọi là Khai Trấn, nghĩa là khai mở điều tốt và trấn yểm những điều xấu. Nên tôi thường dụng pháp phong thuỷ để xoay chuyển địa dụng, đó là chính đạo.
Hiểu được nhân quả là hiểu được sự đời của vinh hoa phú quý, hay khổ ải bi ai… người nào chỉ muốn vinh hoa phú quý thì đó mới chỉ là nửa cuộc đời, người nào chỉ biết khổ ải bi ai thì đó cũng chỉ là nửa cuộc đời, làm người phải biết tất cả và Thượng Đế cho mọi người công bằng như nhau.
Anh chỉ muốn hưởng lộc vinh hoa, anh sa đà vào mê cung hoan lạc thì anh sẽ bị tù đày, nhưng anh chấp nhận hy sinh khổ ải ngày đêm dùi mài kinh sử, sẵn sàng hiến dâng máu thịt cho tổ quốc thì sau anh sẽ có được phú quý vinh hoa… đó chính là nhân quả.
Làm trăm điều tốt chỉ được một tiếng thơm, nhưng làm một điều không tốt thì bị trăm tiếng xấu.
Tôi tâm nguyện và biết được lý pháp nhân quả này mà hàng ngày tôi chỉ nguyện làm điều tốt cho mọi người, tôi không cần giữ tất cả cho mình, với gia đình, với bạn bè, với mọi người và tổ quốc đều như nhau, ta làm điều tốt ta sẽ có công có quả, ta lại lấy công quả ấy ban phát cho mọi người để công quả đó nhân lên gấp bội, thành quả mà ta có được cuối cùng không phải ở cơm áo, gạo tiền, mà ở cái chính đạo ta đang hướng tới đó là con đường đi tới Thượng Đế. 100 năm ở trần gian không phải là nhiều nhưng muôn kiếp ngàn thu ở thiên giới thì không phải là ít, thế nên hiểu được chính đạo, ai biết được tam bảo thì gắng mà tu luyện học hỏi và tích phúc, tích đức, đó là tâm nguyện là lý pháp hoàn nhân quy thiên để làm hành trang trở về với Thượng Đế.
Tài sản cuối cùng ở mỗi con người là giá trị sau khi chết. Những tấm gương tiền bối như Thích Ca, Giê Su, Lão Tử, hay các vị trí giả kiệt xuất, anh hùng kiệt xuất của loài người ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc là bài học cho nhân quả, bài học cho tâm nguyện, lý pháp.
Tôi luôn tâm nguyện vì điều đó và tôi tự đặt cho mình và cho các học trò của mình trong môn phái Lâm Sơn Động rằng con người cần có ” Trí, Lực, Năng, Tâm, Thiên” nghĩa là trí tuệ, sức mạnh, sáng tạo, tâm nguyện, niềm tin vào Thượng Đế, làm hành trang cho cuộc đời mình, để làm được năm điều đó và luyện cho tốt cái tam bảo Tinh, Khí Thần của mình để hiểu được và dụng được cái tam bảo của vũ trụ Thiên Địa Nhân thì Tâm, Thân, Ý, Khẩu phải đồng nhất trụ.
Chữa bệnh cho con người chính là hướng cho họ hiểu được cái lý của Thiên Địa Nhân. Và pháp thuật được sinh ra từ đó.
Người không biết, không hiểu thì nghĩ nó hoang đường, người biết người hiểu thì thấy nó vĩ đại, thế nên ở đời quốc gia nào, chính thể nào, con người nào vô đạo nghĩa là quốc gia đó, chính thể đó, con người đó không có tam bảo.
Ai có tâm nguyện mong muốn giúp mọi người hiểu được cái thiện ý này của tôi thì xin hãy chia sẻ giùm đó là tấm lòng của tôi dành cho mọi người.
Tôi xin đa tạ và cảm ơn chân thành nhất.
Hà nội ngày 16-9-2017
Võ sư. Gs-Vs Lương Ngọc Huỳnh

71 Comments

  1. Em sinh năm kỷ mùi cung chấn . Hướng đông cung chấn là phục vị lại làm năm nay đinh dậu cung khảm. Khảm chấn là thiên y.
   Em làm năm nay là tốt. Vừa có tài lộc phúc đức lại được thăng quan tiến chức.
   Nhưng làm thế nào và đặt các vị trí thế nào thì cần áp dụng theo bát trạch để em có một ngôi nhà tuyệt nhất. Chúc em thành công

 1. Bài viết của anh thực sự sâu sắc và rất ấn tượng,xin phép đồng niên cho tôi được chia sẻ bài viết để mọi người chúng ta cùng đọc,suy ngẫm và làm theo nhé.BẠN CỦA BẠN LÀ BẠN CỦA TA.

  1. Câu nói hay! Tôi muốn kết bạn của tất cả những người bạn. Tôi rất vui khi có được nhiều người vừa là bạn vừa là thầy qúa. Bạn đồng ý chứ ?

 2. thưa thầy em đã hỏi thấy mấy lần rồi nhưng chưa được thầy hồi âm. vậy em vẫn muốn hỏi thầy . em có cháu trai lớn năm nay 21 tuổi. bị cận bẩm sinh giờ là 13, 14 đi ốt. nhưng đi các bệnh viện lớn ở hn nhưng không mổ được. Thầy có thể giúp chữa cho cháu được không ạ. mong thầy chỉ giáo. Kính mong!

  1. Có thể tin nhắn không hiển thị em ạ. Cháu bị cận nặng như vậy cần phải hướng dẫn tập luyện. Và điều trị đúng, sẽ có kết quả tuy nhiên bệnh của cháu khá nặng nên khả năng phục hồi sẽ chậm. Nếu có thể em đưa cháu đến anh sẽ xem cho cháu

 3. Thầy ơi thầy tinh tường thầy chỉ giúp con, con sinh năm 1992 tuổi nhâm thân, chồng con sinh năm 1991 tuổi tân mùi, nếu để có em bé sang năm 2018 sanh thì liệu có ảnh hưởng gì không thầy? Xin thầy chỉ dạy

  1. Sinh con là ý trời. Chồng em cung ly em cung đoài. Sang năm cung ly nếu sinh con chắc là con trai em ạ.

 4. Có niềm tin là có tất cả. Không niềm tin là không có gì. Mong sao mọi người sớm giác ngộ được những điều dậy trên

  1. Tuyết Loè Đặng chia buồn với em.
   Em thương chồng yêu chồng là đạo hạnh cần thiết của người vợ anh thật trân trọng đạo nghĩa vợ chồng của em.
   Tấm lòng của em với chồng như vậy là chồng em đã vui lắm. …

 5. Cháu chào chú chồng cháu sinh năm mậu ngo( 1978) năm nay xây nhà (đất hướng đông bắc) cháu sinh năm 1979 ạ xin chú chỉ bảo giúp ạ

  1. 78 cung tốn, 79 cung chấn hướng đông bắc cung cấn không phù hợp lắm . Nhưng em đã xây rồi thì làm sao.

 6. Hay quá thầy ơi con là SƠN NGÀY xưa HỌC VÕ CỦA thầy bên MOSCOW thầy thay trời hành đạo XEM QUA hộ em với ạ em LÊ THANH SƠN SINH VÀO LÚC 9 H SÁNG ngày 14/11/1984 …thầy xem hộ con hậu vận , mới ạ Con xin cảm ơn thầy ạ

  1. Ơ Sơn ơi thầy có xem bói đâu? Kkk có gì thì thầy hướng dẫn thôi thầy khôngncos xem bói em ạ

 7. Con chào thầy con nhờ thầy giúp con một việc. Thầy xem dùm con số cho một chị bạn của con. Không biết sao số chị đó từ lúc sinh ra gặp trắc trở hoài. Chi sinh ngày 21/8/1988 , âm lịch 10/7/1988 , giờ sinh thì me chi ko nhớ ! Chỉ nói tôi vô bệnh viện den sang hay trưa gi do thì sinh song. Mong thầy giúp đỡ. Con biết ơn thầy lắm.

  1. Con người có số nhưng tự mình phải vươn lên, con hãy nói chị tin vào mình và gắng học tập rèn luyện. Mọi nhười hay tự cho mình cái quyền khôngncaanf học là sai lầm vì học là để mưu sinh nên còn một một ngày để sống vẫn phải học em ạ. Chị ấy không muốn học không chịu học, không thích học sao chị ấy tốt lên được?

 8. Cháu có đọc và theo dõi các bài thấỳ viết và con thấy giáo sư đã giúp mọi người về phong thuỷ cho hợp.
  Nay cháu mạo muội Xin giáo sư chỉ giúp cho cháu với ạ
  Con sinh vào 19/08 âm ,lúc 5h sáng năm quý Hợi 1983 ạ …

 9. Thầy ơi, nam 1991 nữ 1995 cưới tháng 8 vào ngày nào đẹp (ưu tiên chủ nhật) thầy ưu ái cho biết nhé, cảm ơn thầy.

  1. Chúc vợ chồng em hạnh phúc em cưới ngày 12-8 âm ngày tân dậu chủ nhật. Cung tốn vợ em cung khảm. Cưới xong có lãi có tiền, chúc em hạnh phúc

 10. Thây ơi hôm nao con qua nha Thây được ko ạ Con cũng ở gân nha Thây có lân con đọc được trên thông báo Thây cho để đến lớp học Phong thủy do Thây giảng ở Đôi cấn qua theo dõi các bai viết tâm huyết của Thây trên mạng vê mọi vấn đê con thấy cảm phục va…

 11. Tri tue cua thay that tham sau uyen bac … do la mot khoa hoc sieu hinh do la mon khoa cao sieu ,nghien cuu coi vo hinh. Khac voi mon khoa hoc tu nhien nghien cuu ve huu hinh . Con nguoi ngay nay muon kham pha duoc vu tru , chi co theo mon cua thay…

 12. Em chào Thầy ạ! Từ ngày theo dõi trang của Thầy( hơn 3 tuần nay) ngày nào em khg đọc bài của Thầy là em có cảm giác thiếu thiếu Thầy ạ! Làm sao đủ lực để học hả Thầy mong Thầy giúp!

 13. Thầy xem giúp con từ mùng 1 đến mùng 6 âm lịch,ngày nào đẹp để con sinh mổ với ạ.con sn 1984,ch sn 1988.bé nhà con là bé trai.con cảm ơn thầy nhiều ạ

  1. Em có thể môt ngày mùng 1 hoặc mùng 2 hoặc mùng 5.
   Nhưng nếu mùng 1 tháng 8 sẽ tốt hơn em ạ mổ lúc 8h8p thanh long hoàng đạo.

 14. Thầy ạ. Vợ chồng ở nhà không hợp hướng thì có sao ko thầy? Có cách gì khắc phục ko a? Chồng con 1976, con 1981. Trân trọng cảm ơn thầy.

 15. Thưa thầy con sinh ngày 17/09/1991 chồng con sinh ngày 30/05/1986 thầy coi giúp con xem vợ chồng con có lộc làm ăn buôn bán ko mà sao con thấy vc con làm việc gì cũng khó khăn và vất vả quá chật vật hoài huhu con cảm on thầy

  1. Làm ăn được hay không là do trí tuệ em ạ . Phải tinh nhanh và hợp thời thế. Không vần vốn mà vẫn có tiền đó là trí tuệ. Chúc vợ chồng em thành công

 16. Chào Huỳnh Lương Ngọc! Tôi có người nhà bị hạch dưới tai, sau khi cắt ( phải nằm viên cả tháng) nhưng nay rất nhiều hạch khác moc lên nhều nơi trong cơ thể! Người yếu đi nhiều. Nay có dịp ra Hà Nội, xim đc thẩy tư vấn & điều trị trực tiếp vào T4 21/9 đc ko ạ? Xin chân thành xảm ơn Thầy trước ạ!

 17. Thưa thầy!
  Em là một giáo viên dạy thcs qua một người bạn đã biết nic của thầy, em đã theo dõi và đọc rất nhiều bài của thầy nhưng em cũng không hiểu hết các triết lý mà thầy dạy,… về phong thủy em cũng rất mơ màng, em mong thây chỉ bảo cho em thêm, …

  1. Vâng mọi thứ là do tâm nguyện và Thượng Đế dạy bảo anh ạ. Không ai dạy cho mình bằng tâm của mình muón học anh ạ

 18. Thầy ơi bố em bị mất ngủ chiền miên và liên tưởng đến sự sụp đổ và mất mát đau thương, gia đình em được đi khám bs bảo bị ảnh dây thần kinh trung ương cấp cao [ trầm cảm ] thầy cho em lời khuyên với ạ. Em cám ơn thầy rất nhiều ạ

 19. Thưa thầy, con sinh năm 1974, năm nay thái bạch. Con vẫn cố gắng làm việc thiện, giúp ng nếu làm được tuy nhiên công việc ko hanh thông, thuận lợi. Nhờ thầy xem cho con là do duyên nghiệp hay là mình chưa tốt đủ, từ giờ đến cuối năm con đã đỡ phần vận hạn chưa ah. Trân trọng cảm ơn thầy đã chỉ dạy.
  Con là nữ mạng ah

 20. Thầy huynh ơi ! em làm phiền thầy chút được không ? con trai em sinh năm 1995 kết hôn với nữ tuổi đinh sửu có hợp không ? mong thày giúp em nhé !

  1. Hai cháu đứa cung khôn đứa cung chấn nhưng nếu chúng yêu nhau thì không nên chỉ vì không hợp mà không vho lấy, vợ chồng nó là duyên và phận chị ạ mắc đâu giải quyết ở đó

 21. Bà con thân yêu tôi rất muốn trả lời hết mọi câu hỏi của bà con nhưng nhiều người hỏi quá tôi không trả lời được hết thì mọi người hãy lượng thứ vì tôi cũng bận lắm việc nhiều và còn phải tập trung tu luyện nghiên cứu nữa rất mong mọi người thông cảm cho tôi. Khi có thời gian nhất định tôi sẽ trả lời mọi người.
  Có bạn nhắn tin nó không hiển thị nên tôi không biết thì xin đừng trách.

 22. Thầy nên trả lời có chọn lọc thôi, ko ai trách thầy đâu rất cảm ơn những bài bổ ích của thầy. Nam Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Thiên Tôn.

 23. Thưa Giáo sư, em có hỏi GS lần trước nhưng có thể GS bận nên em chưa thấy GS trả lời, em muốn phiền GS là, tháng 8 âm em muốn chuyển vào nhà mới, thì trong tháng 8 ngày nào em có thể chuyển được ạ. Em xin cảm ơn em GS nhiều ạ.

  1. Thanhha Tran chị 59 kỷ hợi cung khảm mệnh mộc. Con chị 86 bính dần cung khôn mệnh hoả, chị có thể vào nhà mới ngày 6-8 âm cung khảm vừa có tài lộc lại được phúc đức. Chị dọn vào làm lễ lúc 6h8p giờ minh đường hoàng đạo. Chúc chị thành công

 24. có khi nào con có cơ hội để được làm học trò của thầy không? điều kiện để được theo thầy là gì vậy thầy?

 25. Thầy ơi! Vợ chồng con có 1 cháu gái 4 tuổi. Mong mãi mà chưa có thêm cháu nữa. Con sinh 07/9/1989, chồng con 17/1/1988. Thầy xem giúp con với ạ

 26. Con chào Thầy ạ. Mặc dù chưa được gặp thầy lần nào nhưng thực sự con rất ngưỡng mộ Thầy.
  Thầy cho con hỏi vấn đề này chút với được không ạ?
  – Bố con sinh năm 1960, mẹ 1962. Năm nay nhà con định làm nhà. Hiện tại nhà …

  1. Tuổi bố 1960 cung tốn năm nay cung khảm làm nhà thuận lợi. Hướng đông nam cung tốn cùng đông tứ trạch là được.
   Nhưng tháng 8-9-10 đều thuộc tây tứ trạch không phù hợp cho lắm. Nếu khôngnsowj làm nhà hai năm thì làm vào tháng 11 âm

 27. Cảm ơn các bạn, nếu có ai chưa được trả lời xin vui lòng để lại tin nhắn khi rảnh tôi sẽ trả lời mọi người

 28. Thây cho e họi mot câu ạ:
  E bị đau đầu mà ko biết đau đầu vì cái benh gì. Đi khám ko có bệnh gì mà đầu nó cứ đau? Thầy cho e hỏi nó là bệnh gì ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *