Trợ ti – Sản phẩm tuyệt vời cho cả mẹ lẫn bé

Sữa mẹ là nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng nhất cho bé trong 6 tháng đầu. Do đó, bà mẹ nào cũng mong muốn cung cấp nguồn thức ăn quý giá này cho con trẻ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cho con bú trực tiếp cũng gặp thuận lợi. núm trợ ti là công cụ hữu hiệu nhất giúp các bà mẹ vừa bảo vệ đầu ti vừa tạo dáng núm vú sau sinh vừa giúp con trẻ bú dễ dàng.

1. Công dụng của dụng cụ trợ ti

Với những bà mẹ có bầu ngực quá to hoặc quá nhỏ, đầu ngực bị tổn thương, tụt vào, không thể cho con bú một cách bình thường. Núm trợ ti là sản phẩm hoàn hảo dành cho cả mẹ và bé.

+ Núm trợ ti giúp các bà mẹ tập được thói quen bú bình cho con trẻ. Những lúc bận rộn hay đi vắng cũng không lo con đói, con không biết bú bình.

+ Núm trợ tin còn có khả năng dỗ trẻ mỗi khi quấy khóc, giúp trẻ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

+ Núm trợ ti ngăn chặn khả năng đầu ti mẹ bị tổn thương hoặc biến dạng, mẹ cảm thấy tự tin hơn sau giai đoạn sinh con.

2. Hướng dẫn sửa dụng dụng cụ trợ ti đúng cách

Việc sử dụng núm trợ ti rất dễ dàng, tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng biết sử dụng đúng cách, mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay, trên thị trường bày bán khá nhiều sản phẩm núm trợ ti như trợ ti Nuk, trợ ti Canpol, trợ ti Bebe Confoe,… Để sử dụng chúng một cách hiệu quả, các bà mẹ cần phải tìm đến những thương hiệu uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn, trong thành phần cấu tạo không được chứa những chất gây hại cho sức khỏe của mẹ và bé. Trước khi cho bé sử dụng, các bà mẹ cần tiệt trùng sản phẩm.

Hơn nữa, các bà mẹ nên massage nhẹ nhàng vùng ngực trước khi cho bé bú để kích thích tuyến sữa lưu thông tốt hơn. Đồng thời mẹ cũng đừng quên vệ sinh vùng ngực thật sạch để đảm bảo vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài không thể xâm nhập vào dụng cụ trợ ti của bé. Sau đó, mẹ bẻ ngược mép của ti về hướng của núm vú và đặt núm trợ ti lên sao cho thật khít với vú để đảm bảo lượng sữa sẽ không bị rớt ra ngoài. Chú ý nếu mẹ đặt núm trợ ti bị lệch hoặc hở thì bé sẽ không bú được sữa.

Núm trợ ti mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho cả mẹ lẫn bé. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Chiaki.vn để được sở hữu một sản phẩm thần kì như thế này.

Xem thêm: Nên chọn mua nôi vải hay nôi gỗ cho bé?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *