Văn hóa bán hàng

Văn hóa bán hàng,
Nhiều bạn muốn bán được nhiều hàng, kiếm được nhiều tiền. Mong ước chính đáng đó là đúng
Nhưng việc đầu tiên là bạn cần phải có thái độ tích cực, biết cười, biết chào, biết khen khách hàng cái đã. Nhiều bạn tôi thấy họ được chia sẻ là phải cười, chào, khen 3 điều đầu tiên để tạo thiện cảm nhưng họ vẫn …không dùng!
Vài ngày gần đây, người Nhật mở cây xăng gây sốt tại Việt Nam về văn hóa bán hàng cực văn minh, ngay như giám đốc của họ vẫn đứng dưới mưa để cúi mình chào khách hàng. Họ phục vụ như vậy và kết quả họ là cường quốc kinh tế trên thế giới. Nhìn lại, nếu cứ điệp khúc muốn có tiền mà không hết mình, nhiệt tình thì e rằng khó lắm
CƯỜI CHÀO KHEN bạn đã làm chưa? Nếu chưa thì bắt đầu ngay đi, chứ việc đơn giản này mà không làm thành thạo được sao bán hàng?
Bán hàng là nghệ thuật phục vụ khách hàng. Mua hàng là cảm xúc. Khi khách hàng được trân trọng, nhận được sự quan tâm thì khách hàng sẽ yêu quý công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Với tour Hà Nội – Mộc Châu 2 ngày 1 đêm của Galatravel giá rẻ, uy tín chất lượng sẽ đem đến cho bạn kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình.

8 Comments

  1. Vẫn luôn nể phục & học hỏi sự kiên trì ,tỉ mỉ , thái độ tử tế & văn hóa ứng xử giao tiếp cuả người Nhật .Khách hàng là thượng đế :*?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *