Warning: Note này mang tính khoe khoang không hề thầm kín

Warning: Note này mang tính khoe khoang không hề thầm kín. Cả nhà ném đá cẩn thận đau tay ^^
~
Vì năm qua, chúng mình Khanh Ha Trang Nguyen đã làm việc chăm chỉ, nên là bây giờ, trong thời điểm này, chúng mình đồng thời có 1 phim đang phát sóng, một phim sắp phát sóng, một phim sắp bấm máy, và một dự án bắt đầu khởi động.
@ Phim đang phát sóng: “Đi qua mùa hạ”, 14h30 thứ 7, CN hàng tuần trên VTV3. Đạo diễn là bác Viet Bui Quoc, chủ xị hàng trà sữa ngon nhất Vịnh Bắc Bộ.
Phim này sinh viên, ahihi, mộc mạc sinh động dễ thương, bà con nhớ vừa uống trà sữa Taster’s Choice của bác đạo diễn vừa xem phim. Đảm bảo là phê không còn sức để chê, hê hê.
@ Phim sắp lên sóng: “Ngược chiều nước mắt”, phát sóng tối thứ 5, thứ 6 trên VTV1 từ 15/9. Phim của đạo diễn “xinh” nhất Vịnh Đê La Thành Vũ Minh Trí và được quay bởi tay máy thuộc dạng oách nhất Vịnh Nguyễn Chí Thanh là anh Minh Già. Chưa kể, 34 tập phim được quay bằng máy 4K, đảm bảo đem những hình ảnh trai xinh gái đẹp, kute hột me hay éo le xi cà que lên màn ảnh nhỏ một cách lung linh nhất.
@ Phim sắp bấm máy: Một dự án Việt hóa có tên tạm đặt “Tình yêu tìm thấy” cũng hứa hẹn thật cực kì và rất ra gì, với anh đạo diễn đẹp zai năm nào cũng nai lưng ra nhận giải Nguyễn Khải Anh và một anh quay phim bựa nhất Vịnh Thành Công Tuan Anh Duong…Ahihi, chúc các anh đi B hăng hái với niềm tin “zai Chiến Thắng, gái Hòa Bình, và VFC thì nhất định thắng lợi” nhé.
@ Và dự án mới khởi động, có tên sặc mùi chém giết nên phải tạm thời che giấu, nhưng với sự góp mặt của 2 cây bút đầy sức hút như Hân Như Nguyễn Minh Ngọc (Chỉ có thể là yêu, Điều Bí Mật… ) và Thuy Tran (Gom nắng cho em, Hãy để anh vào tầm mắt em..) thì cũng đáng để mà chờ đợi lắm đấy…
Khoe thế thôi xong giờ Thỉ đi ăn xôi. Chúc cả nhà một ngày thật là tiền bạc lên ngôi, ái tình chỉ lồi không lõm ^^

29 Comments

  1. Nguyễn Thủy nào mình cùng lên xe lắc, chơi đc gì hay ko còn chưa biết, có thể là say ngất luôn :3

  2. Trong đời xem phim, em ngưỡng mộ chị là 1, viết ko ngừng nghỉ, thứ 2 là 1 bạn chuyên viết tiếp truyện sau khi phim kết thúc :)))) bạn ấy cứ 1,2ngay 1 chương :)) kì thực là tài năng viết lách là tài năng thiên bẩm

    1. Tuần sau chị đi ĐN rồi.
      Ăn nhậu thì lúc nào chẳng đc, nhưng khao khiếc thì chả lan quyên gì cả em Hồng ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *